Camera đa năng Axis | Xem toàn cảnh 180 độ liền mạch

CAMERA ĐA NĂNG AXIS – XEM TOÀN CẢNH 180 ĐỘ LIỀN MẠCH

 

Camera đa năng Axis | Xem toàn cảnh 180 độ liền mạch

Camera đa năng Axis mang đến cho người dùng vùng phủ sóng 180 độ liền mạch với độ chi tiết cao và chính xác. Do Camera đa năng có nhiều cảm biến, nên chúng cung cấp vùng phủ sóng rộng rãi kết hợp với chất lượng hình ảnh và mật độ điểm ảnh cao. Camera đa năng Axis mang đến hình ảnh được kết nối liền mạch, đồng thời cũng loại bỏ được các điểm mù.

Camera đa năng Axis
Camera đa năng Axis

Camera đa năng Axis rất phù hợp cho ga đường sắt, ga tàu điện ngầm, sân bay, các quảng trường như sân vận động, khuôn viên và bãi đỗ xe. Bên cạnh đó, Camera này cũng lý tưởng dùng để giảm sát xung quanh các cơ sở hạ tầng, các tòa nhà công cộng, chính phủ, ngân hàng và trung tâm chăm sóc sức khỏe.

Camera đa năng Axis
Camera đa năng Axis

Camera đa năng Axis bao gồm các loại:

  • Camera mạng AXIS P3807-PVE
  • Camera mạng AXIS Q3709-PVE
  • Camera mạng AXIS Q3708-PVE

Nam long telecom là đối tác chiến lược của Axis. Được Axis ủy quyền phân phối tất cả các sản phẩm của Axis tại Việt Nam. Với sự hỗ trợ đắc lực từ nhà sản xuất Axis, nam long telecom luôn cố gắng đem đến cho khách hàng những dịch vụ tuyệt vời nhất.

 

Thông tin liên hệ:

 

Tags: Camera đa năng Axis, camera toàn cảnh, camera axis cố định, camera, camera cố định axis, nam long , camera axis việt nam, camera axis,

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Số điện thoại
0903058877