Cách học trực tuyến tại nhà và lợi ích đáng “kinh ngạc”

CÁCH HỌC TRỰC TUYẾN TẠI NHÀ VÀ LỢI ÍCH “ĐÁNG KINH NGẠC”

 

Hỏi: “Chào Ad, em là Nguyễn Thu. Hiện tại mùa dịch Covid-19 đang dần lan tỏa khắp thế giới. Do thời gian nghỉ quá dài nên học sinh chúng em có thể sẽ quên mất các kiến thức cũ, cũng như không được tiếp thu bài học mới. Ad cho em hỏi có cách học trực tuyến tại nhà hiệu quả và ưu điểm từ nó không ạ? Em cám ơn. (Nguyễn Thu – Q.8) 

Đáp: “Thân chào bạn Nguyễn Thu. Cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Nam Long Telecom. Câu hỏi của bạn về cách duy trì kiến thức trong mùa dịch Covid-19, hiệu quả nhất chính là học trực tuyến. Bài viết dưới đây mình sẽ nêu cụ thể cách học trực tuyến tại nhà và các lợi ích mà bạn có được nhé!”

Duy trì kiến thức trong mùa dịch Covid-19 với cách học trực tuyến tại nhà

Như bạn Nguyễn Thu đã biết, kiến thức vững vàng khi chúng ta duy trì liên tục. Tuy nhiên, trong dịch bệnh đang bùng nổ hiện nay, học sinh khó có thể gặp mặt thầy cô, các bạn để học nhóm. Dưới đây là một số cách học trực tuyến tại nhà:

#1: Sự nỗ lực và tự giác. Nhiều bạn trong lúc học thường mất tập trung do các yếu tố như: online facebook, nhắn tin trò chuyện, chơi game,… Thực sự bạn nên tự giác cố gắng tập trung vào các kiến thức học.

Cách học trực tuyến tại nhà
Cách học trực tuyến tại nhà

#2: Bạn nên xây dựng thời khóa biểu cụ thể và rõ ràng. Bạn học vào ngày nào? Mấy giờ? Lúc đó, bạn chỉ cần thực hiện đúng những kế hoạch bạn đã lên sẵn.

#3: Bạn nên tìm hiểu trên các trang mạng xã hội, diễn đàn. Hãy chủ động hỏi thầy cô, bạn bè các kiến thức mà bạn chưa nắm rõ trong ngày hôm đó. Viết lại ra giấy các kiến thức mà thầy cô nhấn mạnh để chắc chắn rằng bạn sẽ nhớ lâu bài học hơn.

#4: Đây là 1 trong các phương pháp học trực tuyến quan trọng nhất. Bạn phải có cho mình phần mềm học trực tuyến tại nhà. Bạn không phải bâng khuâng hỏi rằng: “Phần mềm mua ở đâu? Giá có đắt không? Hiệu quả không?”. Điều này thực sự không khó nếu bạn biết đến Nam Long Telecom. Phần mềm với giá phù hợp cho học sinh, sinh viên chỉ 400k/tháng, vì đang mùa dịch covid-19, nên hỗ trợ free từ 7 ngày – 1 tháng. 

=> Phần mềm học trực tuyến tại nhà là điều rất cần thiết chiếm 70% hiệu quả học của bạn.

Ngoài phần mềm học, em có nên sử dụng thiết bị học trực tuyến tại nhà không?

=>Câu trả lời là CÓ. Khi học qua Skype, zalo, facebook, các cuộc gọi thường xuyên bị ngắt quãng, các tạp âm gây ồn, hình ảnh không rõ nét. Để tập trung vào việc học, tránh sao lãng, các bạn nên có cho mình thiết bị học trực tuyến.

Lợi ích đáng “kinh ngạc” khi bạn cách học trực tuyến tại nhà bằng thiết bị & phần mềm poly 

– Học trực tuyến nhưng giống như trực tiếp.

– Mọi người sẽ thấy nhau suốt thời gian học tập có thể trao đổi thông tin bất kỳ khi nào mà không cần chờ đợi hàng giờ như tự học một mình hay chỉ học qua các mạng xã hội. 

Các nước Âu Mỹ đã từ lâu áp dụng phương pháp học trực tuyến. Và nó mang lại nhiều lợi ích đáng “kinh ngạc”.Không như lối học truyền thống, học trực tuyến thuận tiện hơn về mặt thời gian. Đồng thời, nâng cao tính chủ động, kiên trì, làm việc đúng nguyên tắc hơn.

Bên cạnh đó, các phần mềm và thiết bị tốt, cũng giúp các bạn tập trung hơn vào các bài giảng của thầy cô. Các trao đổi nhóm từ bạn bè. Mà không bị trục trặc trong quá trình học trực tuyến tại nhà. Giúp cho bạn cảm thấy, mỗi buổi học diễn ra mang đầy sự hứng thú. Bồi đắp thêm nhiều kiến thức mới. Với những kiến thức được duy trì. Mình tin rằng kết quả học của bạn sẽ rất thành công và giỏi hơn nữa.

Qua bài viết trên, bạn Nguyễn Thu đã được giải đáp về cách học trực tuyến tại nhà, cũng như là các lợi ích từ nó. Hãy cùng nhau duy trì kiến thức, để khi trở lại trường, lớp, bạn không phải bỡ ngỡ, quên mất cái kiến thức đã học, thua kém các bạn. Rất nhiều bạn cùng lớp đã trải nghiệm phương pháp học trực tuyến? Còn bạn thì sao? 

 

Liên hệ ngay với Nam Long để được tư vấn miễn phí:

 

Tags: nam long telecom, namlong, học trực tuyến, phần mềm học trực tuyến, thiết bị học trực tuyến.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Số điện thoại
0903058877