“Bật mí” điều có thể bạn chưa biết về camera AXIS Q29

CAMERA AXIS Q29

 

Camera AXIS Q29 phù hợp giám sát từ xa các cơ sở phát hiện, những khu vực có nguy cơ dễ gây cháy nổ. Bên cạnh đó, các khu công nghiệp liên quan đến vật liệu dễ cháy cũng thường sử dụng dòng thiết bị này.

Ưu điểm tuyệt vời từ camera AXIS Q29

Camera có khả năng phát hiện nhiệt độ trong khoảng từ  -40°C đến 550°C (-40°F đến 1022°F).

Đặc biệt, đo nhiệt độ chính xác nhất trong là + – 5 ° ở nhiệt độ dưới 150°C (302°F).

Camera AXIS Q29 thường được sử dụng để theo dõi nhiệt độ từ xa với khả năng cài đặt cảnh báo nhiệt độ hiệu quả. Biết được nhiệt độ đang ở mức nào bất kể là ngày hay đêm.

camera AXIS Q29
camera AXIS Q29

Camera hỗ trợ thiết lập nhiều vùng cảnh báo, các vùng này sẽ gửi cảnh báo khi nhiệt độ đạt trên hoặc dưới ngưỡng được định cấu hình trước.

Tuy nhiên camera này không phục vụ phát hiện nhiệt độ sốt ở người và chẩn đoán hay giảm thiểu về các tình trạng về sức khỏe

Thông tin khác về thiết bị camera AXIS Q29

Dòng thiết bị camera này cung cấp các thiết bị hỗ trợ trực quan, chẳng hạn như bảng đẳng nhiệt và khả năng đo nhiệt độ tại chỗ, để dự đoán nhanh các hỏng hóc bằng cách chỉ ra các khu vực có vấn đề trước khi vấn đề hiển thị xảy ra.

 

 

AXIS Q2901-E

AXIS Q2901-E PT Mount

Kích thước cảm biến hình ảnh

336×256

336×256

Âm thanh hai chiều

 

Âm báo cho đầu vào/ đầu ra

2

 

Cấp nguồn Ethernet

RS-422

 

Nam Long Telecom là đối tác chiến lược của Axis. Được Axis ủy quyền phân phối tất cả các sản phẩm của Axis tại Việt Nam. Với sự hỗ trợ đắc lực từ nhà sản xuất Axis, Nam Long Telecom luôn cố gắng đem đến cho khách hàng những dịch vụ tuyệt vời nhất.

 

Thông tin liên hệ

  • Website: https://namlongtelecom.vn
  • Hotline: 0903 05 88 77
  • Email: cuong.truong@namlongtelecom.vn

 

Tags:camera AXIS Q29, cameara nhiệt Axis, nam long, camera mô-đun, camera axis, camera axis việt nam, camera axis,camera

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại
0903058877