Âm thanh tối ưu | Giải pháp âm thanh cho phòng họp lớn

GIẢI PHÁP ÂM THANH TỐI ƯU CHO PHÒNG HỌP LỚN

Âm thanh phòng họp là gì?

Chắc hẳn trong quá trình đi làm, phụ trách công việc, ai trong số chúng ta cũng quá quen thuộc với các cuộc họp. Về quy mô nhỏ, chúng ta có những cuộc họp trực tiếp có từ 2 đến 10 người tham gia, trao đổi trực tiếp với nhau. Tuy nhiên đây chỉ là một phần trong số các phòng họp mà chúng tôi nhắc đến trong bài viết.

Ngày nay, doanh nghiệp ngày càng phát triển nên các cuộc họp dần được tổ chức với quy mô lớn hơn, nhiều người tham dự hơn. Khi đó, các vấn đề về truyền tải ngôn ngữ trong cuộc họp không còn dễ dàng và không đảm bảo như các cuộc họp quy mô nhỏ như trước.

=> Để giải quyết vấn đề này, Nam Long Telecom mang đến các thiết bị âm thanh hỗ trợ quá trình giao tiếp trong một phòng diện tích lớn, quy mô lớn. Chúng ta gọi đó giải pháp âm thanh tối ưu cho phòng họp lớn. Cùng tìm hiểu nhé!

Giải pháp âm thanh sắc nét cho phòng họp lớn

Giải pháp âm thanh có nghĩa là trong phòng họp rộng lớn, chất lượng âm thanh sẽ vẫn rõ ràng, không bị tiếng vang, gián đoạn hoặc ngắt quãng. Giúp cho kết quả hội họp đạt hiệu quả cao. Giải pháp âm thanh này thường được sử dụng trong các cuộc điện thoại hội nghị hoặc các cuộc họp hội nghị truyền hình giúp chất lượng âm thanh sắc nét và vượt trội dù bạn đang ở bất cứ đâu.

Công nghệ loại bỏ tiếng ồn, tạp âm của Polycom sẽ giúp người dùng trải nghiệm cuộc gọi với âm thanh tự nhiên, rõ ràng và không bị những tác động ồn bên ngoài làm ảnh hưởng.

=> Tiết kiệm được thời gian và chất lượng công việc đạt hiệu quả đáng kể.

Ưu điểm về giải pháp âm thanh của Poly (Polycom)

Giải pháp âm thanh tối ưu cho phòng họp lớn
Giải pháp âm thanh tối ưu cho phòng họp lớn

Âm thanh vượt trội – Với tính năng loại bỏ tiếng ồn, giải pháp âm thanh đã mang lại cho người dùng âm thanh tự nhiên, nhất quán trong phòng họp.

Đầu tư xây dựng lớp bảo vệ âm thanh – Chia sẻ, lắp đặt giải pháp này cho các phòng họp doanh nghiệp để xây dựng nền tảng âm thanh chất lượng.

Cài đặt dễ dàng, nhanh chóng – giúp tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Có thể tích hợp đa thiết bị – Dễ dàng kết nối với các thiết bị hội nghị truyền hình có sẵn

=> Giúp nâng cao hiệu quả, khả năng ứng dụng của sản phẩm hơn nữa.

Các giải pháp âm thanh nổi bật

  • Poly (Polycom) SoundStructure C-Series: Sở hữu chất lượng âm thanh vượt trội, rõ ràng phù hợp sử dụng trong phòng họp lớn. 
  • Poly (Polycom) SoundStructure SR12: Âm thanh to, rõ ràng phù hợp sử dụng cho các sân vận động, trung tâm hội nghị hoặc các phòng tập.

Nam long telecom là đối tác chiến lược của Poly. Được Poly ủy quyền phân phối tất cả các sản phẩm của Poly tại Việt Nam. Với sự hỗ trợ đắc lực từ nhà sản xuất Poly, Nam long telecom luôn cố gắng đem đến cho khách hàng những dịch vụ tuyệt vời nhất.

 

Thông tin liên hệ

 

Tags: Giải pháp âm thanh, hội nghị truyền hình Poly, Poly (Polycom) SoundStructure C-Series, Poly (Polycom) SoundStructure SR12, Nam Long Telecom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Số điện thoại
0903058877