7 Lý do vì sao POLY SYNC 20 là dòng loa tốt nhất cho WFH

POLY SYNC 20 – DÒNG LOA TỐT NHẤT CHO WFH

 

Loa thông minh Poly Sync 20 USB / Bluetooth®, được thiết kế dành riêng cho giới chuyên nghiệp ngày nay – kiểu dáng đẹp, nhỏ gọn và chứa đầy các tính năng thông minh mà bạn có thể đang không nhận ra mình rất cần nó. Poly Sync 20 được thiết kế di động cho những cá nhân có thể họp và làm việc trực tuyến bất kỳ đâu bất kỳ khi nào bạn muốn. Poly Sync 20 vừa có thể làm việc vừa có thể thư giãn hứa hẹn đem tới cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời và đem lại hiệu quả cao

Poly Sync 20 là thành viên nhỏ nhất trong Poly Sync family cũng bao gồm Poly Sync 40*, dành cho các phòng linh hoạt/nhóm và Poly Sync 60 ** dành cho các phòng hội nghị vừa và nhỏ. Dưới đây là 7 lý do tại sao Nam Long Telecom đề cử Poly Sync 20 là loa ngoài tốt nhất để làm việc tại nhà.

 POLY SYNC 20
POLY SYNC 20
  1. Chất lượng âm thanh Poly Sync 20

Poly Sync 20 là sự kết hợp tinh túy tất cả những công nghệ thông minh hiện đại về mảng âm thanh của Poly. Không chỉ tạo nên âm thanh tuyệt vời đối với người gọi mà người nghe cũng như đang ở ngay trong phòng với bạn. Âm thanh sống động, ngăn chặn và loại bỏ hoàn toàn tạp âm tiếng vọng tiếng ồn.

Với công nghệ mới của Poly Sync 20 cho phép người họp có thể cùng nói với nhau như trực tiếp mà không cần tắt micro của bất kỳ đầu cầu bên nào. Giúp cuộc họp trở nên thoải mái, tự nhiên và người họp sẽ không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào. Poly Sync 20 hiệu suất cuộc họp tối ưu hơn bao giờ hết.

 2. Loa Poly Sync 20 nghe nhạc hiệu suất cao

Poly Sync 20 là một thiết bị all in one vừa đem lại hiệu suất cao trong công việc vừa có thể giải trí. Hệ thống phản xạ âm trầm của nó với bộ tản nhiệt thụ động kép đảm bảo chất lượng cao, âm thanh tự nhiên khi thực hiện cuộc gọi và âm trầm sâu để phát ra danh sách bài hát yêu thích của bạn giữa các cuộc gọi.

3. Tuổi thọ của pin và sạc thiết bị

Thời lượng pin 20 giờ của Poly Sync 20 cho phép bạn làm việc mọi lúc, mọi nơi cả ngày. Cổng USB của loa kết nối với điện thoại thông minh của bạn, cho phép bạn luôn sạc đầy và sẵn sàng cho hành động tiếp theo của mình.

4. Bluetooth hay kết nối USB 

The Poly Sync 20 có hai phiên bản khác nhau – The Poly Sync 20 và the Poly Sync 20+. Cả hai phiên bản đều bao gồm khả năng kết nối điện thoại thông minh của bạn thông qua Bluetooth và máy tính của bạn thông qua cáp USB tích hợp. The Poly Sync 20+ bao gồm bộ chuyển đổi BT600 USB, cho phép người dùng kết nối không dây với máy tính của họ.

5. Thiết kế

Chúng tôi đã thiết kế Sync 20 để mang theo bên bạn mọi lúc mọi nơi – nó mỏng, nhẹ và đi kèm với hộp đựng và dây buộc cổ tay. 

Để trở thành phụ kiện cuối cùng của bạn, chúng tôi biết rằng nó cũng cần phải đủ bền để chống chọi với cuộc sống của bạn khi đang di chuyển. Đó là lý do tại sao chúng tôi tạo ra Poly Sync 20 có khả năng chống bụi và nước – có nghĩa là nó cũng dễ dàng lau chùi để giữ sạch sẽ và không có mầm bệnh.

6. Điều khiển tùy chỉnh chỉ số Led

Chức năng trực quan và được sắp xếp hợp lý là trọng tâm trong thiết kế của Poly Sync 20. Giờ đây, bạn có thể chuyển đổi giữa các chức năng yêu thích của mình – chẳng hạn như phát hoặc tạm dừng nhạc, gọi lại số gần nhất, trợ lý giọng nói, v.v. – chỉ bằng cách chạm vào nút có thể lập trình. Trong nháy mắt, thanh chỉ báo đèn LED có khả năng hiển thị cao của Poly Sync cho phép bạn biết trạng thái cuộc gọi – ngay cả từ khoảng cách xa.

7. Được chứng nhận sử dụng cùng bất kỳ nền tảng nào mà bạn yêu thích

Poly Sync 20 hoạt động liền mạch với các ứng dụng liên lạc và cộng tác yêu thích của bạn. Poly Sync 20 được chứng nhận Zoom, vì vậy bạn có thể tin tưởng vào trải nghiệm cuộc họp Zoom liền mạch, mọi lúc. Ngoài ra, phiên bản Poly Sync 20 được Microsoft Teams chứng nhận sẽ có sẵn vào tháng 11 này ***. Phiên bản này tích hợp nút nhóm chuyên dụng để bạn có thể kích hoạt ứng dụng nhóm chỉ bằng một lần nhấn.

Nếu bạn đang tìm kiếm loa di động tốt nhất và loa xách tay trong một, Poly Sync 20 đưa ra một trải nghiệm video hoàn hảo rằng nó sẽ giữ tốt hơn trong suốt cuộc hội thoại thông qua nâng cấp. Nếu bạn đang tìm kiếm loa ngoài tốt nhất và loa di động, Poly Sync 20 mang đến trải nghiệm âm thanh phong phú sẽ tiếp tục tốt hơn theo thời gian thông qua các bản cập nhật qua phần mềm Poly và quản lý từ xa **** cho nhóm CNTT của bạn.

Thiết bị nhỏ gọn, kiểu dáng đẹp này được thiết kế với mục đích lưu ý đến cuộc sống của bạn khi đang di chuyển. Với âm thanh chất lượng đa phương tiện, người yêu nhạc sẽ thỏa mãn với các tính năng thông minh giúp các cuộc gọi công việc trở nên đơn giản và nghe thật tuyệt.

 

Thông tin liên hệ

  • Website: https://namlongtelecom.vn
  • Hotline: 0903 05 88 77
  • Email: cuong.truong@namlongtelecom.vn

 

Tags: Poly Sync 20nam long, loa ngoài Poly Sync 20, loa di động Poly Sync 20, Poly Sync 20+, hội nghị truyền hình Polycom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại
0903058877