5 Bí quyết giúp bạn làm việc tại nhà hiệu quả

5 Bí quyết giúp bạn làm việc tại nhà hiệu quả

 

Trải qua một khoảng thời gian dài giãn cách, nhiều công ty, doanh nghiệp hiện đang vận hành bằng hình thức làm việc tại nhà – Work From Home. Thế nhưng các bạn đã thật sự cảm thấy công việc làm tại nhà đã đạt hiệu quả chưa? Hãy cùng Nam Long Telecom tham khảo qua 05 bí quyết giúp bạn làm việc tại nhà hiệu quả trong bài viết sau.

1. Luôn bật camera để làm việc tại nhà hiệu quả

Trong quá trình làm việc nhóm thì việc trao đổi ý kiến, bàn luận thông qua các cuộc gọi thoại, tương tác chỉ với âm thanh đơn thuần thì sẽ ít thu hút, năng động. Do đó, các bạn nên bật phần camera của mình ở chế độ ON, cho phép mọi người tương tác mặt đối mặt trực tiếp với nhau hơn. Các cuộc họp nhóm nhờ đó mà cũng nâng cao hiệu suất đáng kể khi mọi người được thảo luận tương tác với nhau dễ dàng hơn.

2. Thiết lập sẵn sàng về không gian làm việc

Ngoài việc chuẩn bị cho mình một góc làm việc sạch sẽ, tinh tươm, các bạn còn phải điều chỉnh góc máy camera hoặc các thiết bị loa cá nhân để công việc được diễn ra suôn sẻ. Việc điều chỉnh ánh sáng, góc nhìn của camera của bạn sẽ giúp cho bạn và cả mọi người tham gia họp dễ chịu và thoải mái hơn khi làm việc tại nhà. Các bạn cũng đừng quên phải ăn mặc lịch sự, chỉn chu khi tham gia các cuộc họp tại nhà.

5 Bí quyết giúp bạn làm việc tại nhà hiệu quả
5 Bí quyết giúp bạn làm việc tại nhà hiệu quả

3. Luôn bật chế độ tắt tiếng khi bạn không phát biểu

Lưu ý luôn chỉnh chế độ tắt tiếng khi bạn không phát biểu để ngăn ngừa những tiếng tạp âm như tiếng chó sủa, tiếng máy hút bụi, tiếng trò chuyện của các thành viên khác trong gia đình,… làm ảnh hưởng đến cuộc họp. Vì vậy, chỉ nên bật tiếng của mình khi trao đổi, phát biểu ý kiến để quá trình họp đạt hiệu quả như mong muốn.

4. Lựa chọn các thiết bị họp trực tuyến chuyên nghiệp để Work From Home hiệu quả

Nếu như các bạn chỉ sử dụng tai nghe hoặc camera từ Laptop thì sẽ có những ảnh hưởng nhất định đến chất lượng cuộc họp. Chẳng hạn như âm thanh chứa quá nhiều tạp âm, camera bị mờ, vỡ nét, hình ảnh không rõ ràng. Do đó, để làm việc tại nhà hiệu quả các bạn có thể liên hệ đến Nam Long Telecom để sở hữu những thiết bị họp trực tuyến như:

  • Camera EagleEye Mini
  • Poly Studio P5
  • Loa thông minh cá nhân Poly Sync 20
  • Loa hội nghị Poly Calisto 3200, Calisto 5300, Calisto 7200,…
  • Tai nghe Plantronics Backbeat GO 600

Thiết bị họp trực tuyến chuyên nghiệp tại Nam Long Telecom sẽ hỗ trợ nâng cao hiệu suất làm việc của bạn tại nhà. Đảm bảo mang đến hình ảnh sắc nét tự nhiên, âm thanh to, rõ ràng, không chứa tạp âm.

5. Vận động, thư giãn

Cuối cùng, bạn không nên ngồi lì một chỗ và tập trung hết sức vào máy tính hay laptop của bạn. Thay vào đó, bạn nên tạo cho mình một khoảng thời gian nghỉ để vận động, thư giãn cho cơ thể. Có như vậy, bạn mới có “sức bền” và luôn giữ được sự tập trung khi giải quyết công việc.

 

Liên hệ với Nam Long Telecom ngay hôm nay để được bảo tư vấn các thiết bị họp trực tuyến chuyên nghiệp. Quý Khách hàng vui lòng truy cập để biết thêm thông tin chi tiết:

 

Tags: thiết bị họp trực tuyến, giải pháp làm việc tại nhà, Work From Home, WFH, Nam Long Telecom

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại
0903058877