Trải nghiệm phòng họp ảo miễn phí cùng Nam Long Telecom

Trải nghiệm phòng họp ảo miễn phí cùng Nam Long Telecom

 

Nam Long Telecom sẽ dành tặng cho bạn một cơ hội có 1 – 0 – 2 để được trải nghiệm hoàn toàn MIỄN PHÍ phòng họp ảo kết nối đến 10 điểm cầu. Chương trình được áp dụng với mọi cơ quan, doanh nghiệp trên toàn quốc.

Lợi ích của việc sử dụng phòng họp ảo

Phòng họp ảo bao gồm những việc họp hành, hội nghị thông qua các phần mềm, thiết bị hội nghị truyền hình qua môi trường Internet/PSTN. Với mục đích giảm thiểu chi phí tổ chức, di chuyển và tiết kiệm thời gian so với các cuộc họp truyền thống thông thường. Nó có thể áp dụng được với đa mảng ngành như: Chính phủ; Y tế; Giáo dục; Doanh nghiệp,…

Trong thời buổi hiện nay, việc sử dụng phòng họp ảo, họp trực tuyến đang là sự lựa chọn hàng đầu được nhiều ban ngành, công ty doanh nghiệp tin tưởng sử dụng. Kết hợp cùng những thiết bị hội nghị truyền hình tiên tiến thì việc họp trực tuyến ngày càng trở nên dễ dàng hơn mà vẫn đảm bảo được chất lượng hình ảnh, âm thanh chuyên nghiệp. Mang đến cho người dùng những trải nghiệm chân thật, tương tác sống động như đang mặt đối mặt trực tiếp.

Nhờ đó, làm việc tại nhà cũng trở nên dễ dàng và linh hoạt hơn. Hiệu quả cũng như năng suất làm việc được nâng cao đáng kể. Đồng thời, sử dụng phòng họp ảo để làm việc cũng sẽ hạn chế được việc tụ tập đông người, đảm bảo an toàn sức khỏe trong thời điểm hiện tại.

phòng họp ảo miễn phí
phòng họp ảo miễn phí

Nam Long Telecom tặng miễn phí phòng họp ảo 10 điểm cầu

Trong tình hình dịch bệnh căng thẳng, Nam Long Telecom sẽ hỗ trợ cho các cơ quan, doanh nghiệp trên địa bàn toàn quốc được trải nghiệm phòng họp ảo chất lượng cao kết nối lên đến 10 điểm cầu. Các bạn có thể thoải mái họp hành hay làm việc tại nhà, chia sẻ nội dung và hình ảnh trong mùa dịch hoàn toàn miễn phí. Chương trình được áp dụng từ ngày 02/06/2021 cho đến khi có thông báo mới.

Link đăng ký: https://bom.to/U2dimjRIY1j4t

Thật vậy, so với các phần mềm ứng dụng họp trực tuyến khác thì phần mềm họp trực tuyến Polycom RealPresence Desktop và thiết bị hội nghị truyền hình của hãng Poly chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm họp đẳng cấp cùng độ bảo mật cao. Các bạn có thể cài đặt ứng dụng trên các thiết bị như PC, Laptop, máy tính bảng hay điện thoại di động. Ứng dụng linh hoạt tại nhiều quốc gia hay vùng lãnh thổ khác nhau và không giới hạn thời gian cuộc họp. Đảm bảo hệ thống thông suốt 24/24 nhưng vẫn giữ được độ nét hình ảnh, chất lượng âm thanh sống động.

Việc cài đặt, quản lý cũng vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Thêm vào đó, đội ngũ kỹ thuật với nhiều năm kinh nghiệm của Nam Long Telecom sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ, tư vấn cho các bạn 24/7. Liên hệ với chúng tôi để được trải nghiệm phòng họp ảo kết nối 10 điểm cầu MIỄN PHÍ ngay hôm nay.

 

Quý khách hàng có thể truy cập để biết thêm thông tin chi tiết.

  • Website: https://namlongtelecom.vn
  • Hotline: 0903 05 88 77
  • Email: cuong.truong@namlongtelecom.vn
 

 

Tags: MCU, phòng họp ảo, Free phòng họp ảo, miễn phí phòng họp ảo, thiết bị hội nghị truyền hình, Nam Long Telecom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

icon facebook icon tel icon email
Số điện thoại
0903 05 8877