Xây dựng đế chế tỷ đô từ những điều nhỏ bé
18-10-2018
Polycom - Xây dựng đế chế tỷ đô từ những điều nhỏ bé
LUẬT AN NINH MẠNG 2019 – NAM LONG GIÚP ĐƯỢC GÌ CHO BẠN ?
13-08-2018
Gần đây nhất ngày 12/08/2018 chương trình diễn tập với nội dung “Giám sát và phòng chống tấn công mạng” được diễn ra thuận lợi nhờ có sự hỗ trợ từ Nam Long Telecom. Buổi diễn tập được Cục Công nghệ Thông tin (CNTT), Ngân hàng Nhà nước Việt Nam (NHNN) phối hợp cùng Công ty PwC Việt Nam được diễn ra tại 2 địa điểm là HCM và Hà Nội.
POLYCOM ĐI KHẮP MỌI NƠI - KHÔNG SỢ MƯA RƠI
12-06-2018
Những cơn mưa bất chợt cho xuống khiến cho mọi người cảm thấy khó chịu vì ướt át. Thì ngoài những sản phẩm chất lượng mà Nam Long mang lại bên cạnh đó Nam Long muốn gửi tới món quà đặc biệt này giúp cho quý khách hàng vượt qua mọi nẻo đường một cách dễ dàng và đảm bảo sức khỏe cho mọi gia đình.
Thời gian để bạn nhận được quà: Từ 04/06/2018 đến 01/08/2018.
DỊCH VỤ CHO THUÊ TỔNG ĐÀI ẢO - ĐẦU SỐ CỐ ĐỊNH 1800/1900
09-04-2018
NAM LONG TELECOM Nhà phân phối chính thức các giải pháp hội nghị truyền hình trực tuyến Polycom, giải pháp tổng đài Deltapath, hệ thống tổng đài ảo cho Doanh nghiệp tại Việt Nam.
Tháng 4/2018, NAM LONG TELECOM triển khai thực hiện dịch vụ cho thuê Tổng đài ảo tích hợp đầu số điện thoại cố định 1800 - 1900.
TRẢI NGHIỆM MIỄN PHÍ CHẤT LƯỢNG HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN POLYCOM
09-04-2018
"DÙNG THỬ MIỄN PHÍ PHẦN MỀM HỌP TRỰC TUYẾN POLYCOM" NAM LONG TELECOM Nhà phân phối thiết bị Hội nghị truyền hình trực tuyến Polycom tại Việt Nam, triển khai thực hiện chương trình trải nghiệm miễn phí chất lượng hội nghị trực tuyến Polycom dành cho Quý khách hàng.
THIẾT LẬP MỐI QUAN HỆ HỢP TÁC THƯƠNG MẠI GIỮA DELTAPATH-POLYCOM-BLUEJEANS-NAM LONG TELECOM
09-03-2018
DELTAPATH – POLYCOM – BLUEJEANS – NAM LONG TELECOM cùng nhau thiết lập mối quan hệ hợp tác thương mại, đánh dấu sự phát triển mới trong lĩnh vực Hội nghị truyền hình.
PHẦN MỀM HỌP TRỰC TUYẾN POLYCOM REALPRESENCE DESKTOP
06-03-2018
NAM LONG TELECOM chuyên cung cấp các thiết bị Hội Nghị Truyền Hình Polycom, các phần mềm ứng dụng Polycom RealPresence Desktop được sử dụng cho tất cả các thiết bị chuyên dụng như máy tính xách tay, desktop, mobile, phần mềm sử dụng thân thiện với người dùng, giúp hội nghị trực tuyến dễ dàng hơn bao giờ hết.
CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI LÊN TỚI 50% GIÁ TRỊ KHI MUA POLYCOM SOUNDSTATION 2
02-12-2017
“BÙNG NỔ KHUYẾN MÃI – GIÁ ƯU ĐÃI – HẬU MÃI CỰC LỚN”
NAM LONG® TELECOM thực hiện chương trình khuyến mãi, giảm giá 50% giá trị khi mua sản phẩm Polycom SoundStation 2.
Loa di động chuyên cho đàm thoại Sennheiser SP 20
24-11-2017
Sennheiser SP 20 là Loa di động chuyên dụng cho đàm thoại trong các cuộc hội nghị, nhỏ gọn được thiết kế cho các doanh nghiệp truyền thông hợp nhất để thực hiện cuộc gọi hội nghị nhóm cá nhân hoặc nhóm nhỏ qua PC, điện thoại di động hoặc máy tính bảng. Được tạo ra cho các doanh nghiệp chuyên nghiệp, những người cần các giải pháp hội nghị linh hoạt và những người yêu cầu thiết kế đặc biệt, âm thanh hội nghị xuất sắc và tính năng thân thiện.
NAM LONG TELECOM MỞ RỘNG HỆ THỐNG TRÊN TOÀN QUỐC
24-10-2017
NAM LONG TELECOM đã và đang mở rộng hế thống, thành lập nhiều chi nhánh trên toàn quốcnhằm để đáp ứng nhu cầu khách hàng, tọa lạc tại những vị trí đắc địa nhất trên cả nước: Hồ Chí Minh, Hà Nội, Nha Trang và Đà Nẵng. Để đánh dấu sự thành công này, Nam Long Telecom triển khai nhiều chương trình hậu mãi hấp dẫn, nhằm tri ân khách hàng trên cả nước với nhiều quà tặng cực hấp dẫn khi mua thiết bị Hội nghị truyền hình Polycom.
Chúng tôi có một đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được giải đáp và tư vấn một cách nhanh nhất.