Vì sao loa hội nghị thông minh Poly Sync 40 được người dùng ưa chuộng?
18-09-2021
Một trong những thiết bị được đa số người dùng lựa chọn chính là loa hội nghị thông minh Poly Sync 40. Vậy hãy cùng tìm hiểu xem thiết bị này có những tính năng nổi bật gì nhé!
05 Bí quyết giúp bạn làm việc tại nhà hiệu quả
08-09-2021
Trải qua một khoảng thời gian dài giãn cách, nhiều công ty, doanh nghiệp hiện đang vận hành bằng hình thức làm việc tại nhà - Work From Home. Thế nhưng các bạn đã thật sự cảm thấy công việc làm tại nhà đã đạt hiệu quả chưa? Hãy cùng Nam Long Telecom tham khảo qua 05 bí quyết giúp bạn làm việc tại nhà hiệu quả trong bài viết sau.
Đồng hành tựu trường với thiết bị học trực tuyến giá rẻ
21-08-2021
Nam Long Telecom mang đến giói giải pháp giáo dục trực tuyến thông minh, đây là hình thức đào tạo trực tuyến từ xa bằng các thiết bị học trực tuyến.
Nam Long Telecom - Địa chỉ sửa chữa thiết bị họp trực tuyến uy tín
11-08-2021
Trải qua một thời gian dài sử dụng, thiết bị nào cũng sẽ gặp phải một vài vấn đề trục trặc, hỏng hóc hoặc đến thời gian cần bảo trì, nâng cấp phần mềm nhất là các thiết bị điện tử, thiết bị họp trực tuyến. Nam Long Telecom được biết đến là địa chỉ sửa chữa thiết bị họp trực tuyến uy tín được nhiều khách hàng tin dùng lựa chọn trong nhiều năm liền.
Cùng Poly Studio trải nghiệm cuộc họp trực tuyến chất lượng
02-08-2021
Hội nghị trực tuyến ngày càng phổ biến ở các công ty, doanh nghiệp, y tế, chính phủ. Giải pháp phù hợp cho tất cả các người dùng, bạn không phải di chuyển xa xôi từ địa điểm này đến địa điểm khác. Chỉ với một nút chạm, cuộc họp trực tuyến sẽ được bắt đầu nhanh chóng. Một trong những thiết bị được đa số khách hàng lựa chọn chính là thiết bị Poly Studio.
Họp trực tuyến đa điểm cầu - Kết nối trong và ngoài nước dễ dàng
13-07-2021
Nam Long Telecom đã hỗ trợ kết nối giải pháp họp trực tuyến đa điểm cầu cho Phòng Công chứng Số 1 thuộc Hội Công chứng viên TP. HCM với các đối tác tại nước ngoài.
Giải pháp họp trực tuyến thông minh từ Camera EagleEye Mini và Poly Calisto 5300
08-07-2021
Gói giải pháp họp trực tuyến thông minh này mang đến sự tiện lợi cho người dùng. Gói này phù hợp cho phòng họp nhỏ...
Cho thuê thiết bị hội nghị truyền hình chuyên dụng
29-06-2021
Nam Long Telecom tiến hành cho thuê thiết bị hội nghị truyền hình chuyên dụng chỉ với 3 triệu đồng. Với những thiết bị hiện đại cùng công nghệ tiên tiến có thể đáp ứng dễ dàng nhu cầu họp hành cho 10 - 20 người tham dự cùng lúc.
Cho thuê thiết bị hội nghị thoại trực tuyến đa điểm cho doanh nghiệp
24-06-2021
Nam Long Telecom tiến hành chương trình Cho thuê thiết bị hội nghị âm thanh - Voip giá ưu đãi chỉ từ 250K/tháng nhằm hỗ trợ "HỘI NGHỊ THOẠI TRỰC TUYẾN ĐA ĐIỂM CHO DOANH NGHIỆP"
Gói họp trực tuyến chất lượng cao chỉ với 8 triệu đồng
18-06-2021
Gói giải pháp thông minh mà Nam Long Telecom mang đến cho người dùng bao gồm các thiết bị: Poly Sync 20 và camera EagleEye Mini. Đây là sự kết hợp hoàn hảo và nhanh chóng bắt đầu cuộc họp chỉ trong vài giây.
Chúng tôi có một đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được giải đáp và tư vấn một cách nhanh nhất.

CALL 0903 05 88 77