Camera mạng AXIS M3047-P | Camera cảm biến đơn
03-07-2020
Camera mạng AXIS M3047-P mang đến góc nhìn toàn cảnh 360 độ chỉ với một camera đơn. Độ phân giải lên đến 6 MP với tốc độ khung hình đạt 30 fps.
Họp trực tuyến đơn giản với loa họp trực tuyến Poly 2020
02-07-2020
Ngày nay, các cuộc hội nghị âm thanh và video càng trở nên phổ biến. Đa số các doanh nghiệp đều áp dụng giải pháp hội nghị trực tuyến, đặc biệt là hội nghị âm thanh. Tuy nhiên, không phải loa hội nghị nào cũng đảm bảo đầy đủ các tiêu chí về chất lượng, về thiết kế hoặc cả về giá cả. Nhưng bạn đừng quá lo lắng, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu về 4 dòng loa hội nghị tốt nhất, được các doanh nghiệp trải nghiệm và đánh giá rất cao.
Tận hưởng tính năng tracking giọng nói tuyệt vời đến từ thiết bị Poly Studio
26-06-2020
Poly Studio - thiết bị USB di động tích hợp loa, micro đa hướng, camera chất lượng 4K. Poly Studio thường dùng cho phòng họp nhỏ, được nâng cấp với chất lượng âm thanh và video HD huyền thoại của Poly
Trên tay thiết bị hội nghị truyền hình thông minh Poly Studio X50
23-06-2020
Thiết bị hội nghị truyền hình Poly Studio X50 giúp người dùng không còn gặp phải những vấn đề nan giải khi tổ chức họp giữa những địa điểm xa, chất lượng hình ảnh âm thanh cuộc gọi cũng được cải thiện rõ rệt góp phần thúc đẩy hiệu quả kinh doanh, nâng tầm đẳng cấp doanh nghiệp.
Trải nghiệm chất lượng âm thanh sống động cùng thiết bị loa di động cá nhân Calisto 5200
17-06-2020
Poly Calisto 5200 là một mẫu loa di động cá nhân, mới được ra mắt vào đầu năm 2020, được thiết kế bởi các nhà công nghệ hàng đầu đến từ thương hiệu Poly.
Sự kết hợp hoàn hảo giữa Poly và Zoom
24-05-2020
Hiện nay, sự kết hợp chung giữa phần cứng chất lượng cao từ Poly cùng với phần mềm được cài đặt sẵn từ Zoom tạo ra một giải pháp rất linh hoạt. Như vậy, nó có thể được xây dựng theo cách phù hợp nhất với bất kỳ kích thước phòng họp nào.
Làm thế nào để sử dụng Điện thoại hội nghị Poly Trio 8500 như một thiết bị ngoại vi?
21-05-2020
Việc sử dụng điện thoại hội nghị Poly Trio 8500 như một thiết bị ngoại vi giúp cho khách hàng giảm được chi phí và đa dạng kết nối với các đối tác khác khi giải pháp này tương thích với các phần mềm gọi hiện nay.
Trong cuộc họp trực tuyến sẽ bao gồm những thiết bị gì?
21-05-2020
Hiện nay, các công ty và doanh nghiệp luôn tìm cách đẩy mạnh và không ngừng phát triển để nâng cao chất lượng và hiệu quả kinh doanh. Bên cạnh đó, để phát triển toàn diện và nâng tầm doanh nghiệp, kết nối ra toàn thế giới, các DN đã trang bị cho mình các “Giải pháp họp trực tuyến” toàn diện và cao cấp.
Vậy Họp trực tuyến là gì? Nó bao gồm những thành phần nào? Hãy theo dõi bài viết sau đây, chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn nhé.
Trải nghiệm tính năng camera tracking giọng nói của thiết bị Poly Studio X30
15-05-2020
Poly Studio X30 mang đến những cuộc họp hội nghị truyền hình thông minh, chất lượng với thao tác đơn giản và giá thành hấp dẫn. Bộ thiết bị này để lại dấu ấn mạnh mẽ cho người dùng với tính năng camera tự động tracking theo giọng nói.
Hướng dẫn sử dụng chi tiết bộ thiết bị Poly Studio X50
14-05-2020
Thiết bị Poly Studio X50 mang đến cho người dùng trải nghiệm chất lượng âm thanh phòng họp tuyệt vời, cùng camera thông minh tự động tracking theo giọng nói và chia sẻ nội dung không dây một cách nhanh chóng.
Chúng tôi có một đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được giải đáp và tư vấn một cách nhanh nhất.