Giải pháp làm việc từ xa dành cho doanh nghiệp
20-03-2020
Trong thời đại công nghệ 4.0 bùng nổ như hiện nay. Làm việc từ xa là một trong những giải pháp tối ưu giúp các doanh nhân và nhân viên cân bằng công việc và đời sống. Vậy có những thiết bị gì hỗ trợ cho mô hình làm việc từ xa? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để cùng hiểu rõ hơn nhé!
NAM LONG TELECOM CHO THUÊ THIẾT BỊ HỌP GIÁ RẺ - GIẢI PHÁP LÀM VIỆC TỐI ƯU GIỮA MÙA DỊCH COVID-19
17-03-2020
Nam Long Telecom triển khai “Dịch vụ cho thuê thiết bị họp trực tuyến tại nhà với chi phí thấp nhất giữa tâm dịch COVID-19” giúp bạn “Vừa tránh dịch an toàn, vừa đảm bảo công việc diễn ra xuyên suốt”. Góp phần nâng cao hiệu quả, chất lượng trong công việc, đồng thời vẫn đảm bảo tối ưu về mặt chi phí cho công ty doanh nghiệp. Mỗi khách hàng sử dụng cũng cảm thấy an tâm hơn về vấn đề sức khỏe của mình và những người xung quanh.
Bạn đã lựa chọn được một giải pháp camera họp trực tuyến phù hợp với nhu cầu Doanh nghiệp chưa?
12-03-2020
Tùy vào nhu cầu sử dụng và “túi tiền” mà ta có thể trang bị tiện ích để xây dựng một giải pháp hội nghị truyền hình phù hợp, chất lượng, có tính khả thi. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một giải pháp camera họp trực tuyến hoàn hảo, Công ty Cổ phần Viễn thông Nam Long - Nam Long Telecom sẽ gợi ý cho bạn một số giải pháp về camera hội nghị trực tuyến đang được các Doanh nghiệp tin dùng và lựa chọn hiện nay.
Education Interactive Flat Panel BenQ's - Giải pháp màn hình tương tác thông minh dành cho ngành giáo dục của BenQ
10-03-2020
Màn hình tương tác thông minh được thiết kế nhằm tăng tính năng động, trải nghiệm chân thật giúp giáo viên xây dựng nên một môi trường học tập lành mạnh, an toàn cho học sinh sinh viên. Được xem là một giải pháp thông minh cho ngành giáo dục trong mùa dịch bệnh.
Giải đáp thắc mắc về ưu điểm nổi bật của loa Poly Calisto 5300
02-03-2020
Hỏi: “Theo em được biết, loa Poly Calisto 5300 gọn nhẹ và tiện dụng. Ad cho em hỏi thêm về một số ưu điểm nổi bật của loa Poly Calisto 5300 với ạ? Em cảm ơn.”
Đáp: “Thân chào bạn Tuấn Kiệt. Cám ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Nam Long Telecom. Thắc mắc của bạn về ưu điểm nổi bật của loa Poly Calisto 5300 sẽ được giải đáp sau đây.”
Thiết bị hội nghị truyền hình Poly Studio và những điều
27-02-2020
Để giải quyết nhu cầu họp trực tuyến trong những mô hình phòng họp nhỏ ở các công ty, doanh nghiệp, chúng ta có rất nhiều giải pháp để lựa chọn, nhưng đâu mới là dòng sản phẩm đáp ứng được nhu cầu sử dụng, sản phẩm nào mới phù hợp với “túi tiền” của công ty?
6 lợi ích độc đáo của phần mềm Polycom RealPresence Desktop
27-02-2020
Với Polycom RealPresence Desktop, chúng ta dễ dàng xóa bỏ rào cản địa lý, tiết kiệm thời gian và chi phí, đồng thời mang đến người sử dụng trải nghiệm cuộc họp chân thật nhất.
Chất lượng hội nghị tuyệt vời với loa hội nghị Plantronics Calisto 7200
26-02-2020
Loa hội nghị Plantronics Calisto 7200 là sự lựa chọn hàng đầu trong các cuộc họp. Với thiết kế vỏ nhôm đúc, bền và chắc chắn cùng tính năng kháng nước, chống bụi và nước IP64. Loa hội nghị Plantronics Calisto 7200 mang đến sự trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.
Thuê thiết bị họp online - Triển khai gói ưu đãi “Mua 1 tặng 1” gấp đôi thời gian sử dụng
26-02-2020
Trong tình trạng dịch bệnh hiện nay, nhiều công ty doanh nghiệp phải rơi vào tình trạng lao đao, nền kinh tế tụt dốc. Để giải quyết bài toán chi phí mà vẫn đảm bảo tình trạng công việc đạt hiệu quả cao, Nam Long Telecom đã đưa ra giải pháp đầy hữu hiệu: Thuê thiết bị họp online.
Phần mềm họp trực tuyến – Hỗ trợ doanh nghiệp giữa tâm dịch COVID-19
26-02-2020
Nam Long Telecom triển khai chương trình khuyến mãi MIỄN PHÍ tháng đầu tiên. Các tháng kế tiếp chỉ 400k/tháng. Giá thành hấp dẫn, chất lượng dịch vụ tuyệt vời, Polycom - RealPresence Desktop sẽ là công cụ “cứu cánh” tốt nhất cho các doanh nghiệp trong thời gian nóng sốt giữa tâm dịch.
Chúng tôi có một đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được giải đáp và tư vấn một cách nhanh nhất.