Nam Long Telecom – Địa chỉ sửa chữa thiết bị họp trực tuyến uy tín

Nam Long Telecom – Địa chỉ sửa chữa thiết bị họp trực tuyến uy tín

Trải qua một thời gian dài sử dụng, bất kì một thiết bị nào cũng sẽ gặp phải một vài vấn đề trục trặc, hỏng hóc hoặc đến thời gian cần phải bảo trì cũng như nâng cấp phần mềm nhất là các thiết bị điện tử, thiết bị họp trực tuyến. Nam Long Telecom được biết đến là một địa chỉ sửa chữa thiết bị họp trực tuyến uy tín, đã và đang được nhiều khách hàng tin dùng lựa chọn.

Vì sao nên lựa chọn sửa chữa thiết bị họp trực tuyến tại Nam Long Telecom

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành viễn thông, Nam Long Telecom đã và đang cung cấp cho người dùng nhiều thiết bị và giải pháp hội nghị truyền hình nhằm kết nối mọi người lại gần với nhau hơn, làm việc hiệu quả hơn với bất kỳ thời gian và địa điểm nào. 

Không chỉ có thế, với đội ngũ kỹ thuật viên nhiều năm kinh nghiệm, Nam Long Telecom còn triển khai và cung cấp tới Quý khách hàng các dịch vụ nâng cấp, cài đặt phần mềm, bảo trì và sửa chữa thiết bị họp trực tuyến. Ngoài ra còn tiến hành sửa chữa, thay main, sửa nguồn nhất là các dòng thiết bị HDX 6000, HDX 7000, HDX 8000,… Đảm bảo sửa chữa nhanh chóng giúp cho tiến độ công việc của khách hàng luôn được duy trì, xuyên suốt và liền mạch.

Địa chỉ sửa chữa thiết bị họp trực tuyến uy tín
Địa chỉ sửa chữa thiết bị họp trực tuyến uy tín

Đặc biệt, khi lựa chọn sửa chữa thiết bị họp trực tuyến tại công ty của chúng tôi, quý khách hàng còn có thể được hưởng nhiều ưu đãi như:

  • Chi phí sửa chữa ưu đãi.
  • Được mượn các sản phẩm thay thế cho thiết bị hư hỏng để sử dụng tạm thời.
  • Sử dụng gói bảo trì, sửa chữa tốt nhất với chi phí hợp lý.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên tư vấn nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ quý khách 24/7.

Ngoài ra, Nam Long Telecom còn cung cấp những gói bảo hành chính hãng đi kèm cho từng bộ thiết bị họp trực tuyến. Gói bảo hành này có tác dụng giúp cho người dùng an tâm vận hành, sử dụng thiết bị. Vì vậy, để sửa chữa thiết bị họp trực tuyến, bảo hành bảo trì thiết bị thì Nam Long Telecom xứng đáng là một địa chỉ đáng tin cậy cho mọi người lựa chọn. 

Một số gói thiết bị họp trực tuyến làm tại nhà trong mùa dịch

Trong thời gian làm việc tại nhà, Nam Long Telecom có mang đến nhiều gói giải pháp họp trực tuyến cá nhân, làm việc tại nhà giá rẻ phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng. Tiêu biểu như:

  • Camera EagleEye Mini + Tai nghe BackBeat GO 600 sử dụng cá nhân.
  • Camera EagleEye Mini + Loa hội nghị Poly Calisto 5300 dành cho phòng họp 2 – 3 người
  • Camera EagleEye Mini + Loa thông minh Poly Sync 20 phù hợp cho 3 – 5 người sử dụng.

Chần chờ gì nữa mà không liên hệ với Nam Long Telecom ngay hôm nay để được bảo hành nâng cấp phần mềm, sửa chữa thiết bị họp trực tuyến. Quý Khách hàng vui lòng truy cập để biết thêm thông tin chi tiết. 

 

 THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Hotline: 0903 05 88 77 – Mr. Cường
  • Email: Cuong.truong@namlongtelecom.vn

 

Tags: sửa chữa thiết bị họp trực tuyến, giải pháp họp trực tuyến, Nam Long Telecom; giải pháp họp trực tuyến, hội nghị truyền hình, thiết bị họp trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

icon facebook icon tel icon email
Số điện thoại
0903 05 8877