Nam Long Telecom – Đối tác của Deltapath – “Elite Reseller”

NAM LONG TELECOM – ĐỐI TÁC CỦA DELTAPATH – ELITE RESELLER

 

Deltapath và Nam Long Telecom chính thức trở thành đối tác chiến lược với nhau

Công ty Cổ phần Viễn thông Nam Long đã chính thức trở thành Partner trong mối quan hệ hợp tác thương mại giữa POLYCOM – DELTAPATH. 

Trở thành “Partner” của Deltapath, Nam Long Telecom đã đánh dấu sự phát triển vượt bậc của mình trong lĩnh vực hội nghị truyền hình trực tuyến và giải pháp tổng đài. Thỏa thuận hợp tác này là bước ngoặt, góp phần làm thay đổi vị thế của Nam Long Telecom không chỉ trên thị trường Việt Nam mà còn vươn xa ra cả thị trường Châu Á.

Nam Long Telecom - Đối tác chiến lược của Deltapath - “Elite Reseller”
Nam Long Telecom – Đối tác chiến lược của Deltapath – “Elite Reseller”

Deltapath và Nam Long Telecom “kề vai sát cánh” mang đến cho khách hàng những giải pháp và thiết bị phù hợp nhất

Deltapath nổi bật với các sản phẩm như Tổng đài Deltapath; Thiết bị Họp trung tâm Deltapath; Giải pháp Video Mobility Conference. Trong nhiều năm qua, Deltapath đã ngày càng phát triển, mở rộng thị trường ra nhiều khu vực trên thế giới như Mỹ, Canada, Trung Quốc, Nhật Bản,…

Với thỏa thuận hợp tác chiến lược này, khách hàng của Nam Long sẽ được cung cấp các giải pháp kết hợp các nền tảng truyền thông khác nhau, thiết bị âm thanh, video, điện thoại, máy tính để bàn và thiết bị di động, giúp cho việc giao tiếp trở nên nhanh chóng với quy trình vô cùng đơn giản, phù hợp với nhu cầu và sở hữu giải pháp ngay trong tầm tay. 

Nam Long Telecom - Đối tác chiến lược của Deltapath - “Elite Reseller”
Nam Long Telecom – Đối tác chiến lược của Deltapath – “Elite Reseller”

Hợp tác cùng Nam Long Telecom, các sản phẩm và dịch vụ của Deltapath ngày càng được tiếp cận nhanh chóng hơn, phục vụ cho nhiều công ty, doanh nghiệp trên thị trường Việt Nam mang đến cho khách hàng những những giải pháp hội nghị đẳng cấp với chất lượng trải nghiệm tuyệt vời. Từ đó, hỗ trợ công ty doanh nghiệp đưa ra được quyết định nhanh chóng, kịp thời, rút ngắn chuỗi giao tiếp để đạt được thành công trong môi trường cạnh tranh khốc liệt.

Với gần 20 năm kinh nghiệm, hoàn thành hàng nghìn dự án hỗ trợ cho nhiều công ty doanh nghiệp, công ty luôn chủ trương phân phối những sản phẩm, chiến lược có ứng dụng thiết thực và mang lại hiệu quả kinh tế cao cho người dùng. 

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng 24/7 và đưa ra phương án giải quyết nhanh nhất, tốt nhất đến quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về mọi sản phẩm.

Thông tin liên hệ:

 

Tags: Nam Long Telecom, Hội nghị truyền hình Deltapath

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

icon facebook icon tel icon email
Số điện thoại
0903 05 8877