Mách nhỏ người dùng 1 vài giải pháp đàm thoại tiện lợi trong không gian mở

GIẢI PHÁP ĐÀM THOẠI TIỆN LỢI TRONG KHÔNG GIAN MỞ

 

Poly đã cho ra mắt nhiều dòng thiết bị tích hợp công nghệ khử tiếng ồn nâng cao. Cho phép người dùng nghe và được nghe chất lượng âm thanh cuộc gọi tuyệt vời. Dù cho bạn đang đi trên đường, trong quan cà phê hay môi trường văn phòng mở đi chăng nữa, bạn vẫn có thể trải nghiệm những cuộc trò chuyện với chất lượng âm thanh tốt nhất.

Giải pháp đàm thoại khi đang đi trên đường của Poly mang lại lợi ích gì cho người dùng?

 1. Cung cấp chất lượng âm thanh tuyệt vời dù ở bất kỳ đâu

Trong những không gian làm việc mở hay ngoài đường đông đúc, chúng ta không thể tránh khỏi tình trạng âm thanh ồn ào pha lẫn nhiều loại tạp âm. Điều này gây ra tác động không nhỏ đến chất lượng nội dung cuộc gọi. Nhưng với những sản phẩm của Poly được nâng cấp khả năng micro khử tiếng ồn hiện tại, người dùng đã có thể dễ dàng loại bỏ tiếng ồn, tập trung hơn vào cuộc hội thoại. Dù ở trung tâm thương mại hay quán cà phê,… chất lượng cuộc gọi của bạn sẽ luôn được đảm bảo.

2. Linh động xử lý công việc

Các thiết bị phục vụ cho giải pháp đàm thoại của Poly đều có thiết kế hiện đại, nhỏ gọn. Dễ dàng tiếp nhận cuộc gọi trong khi di chuyển hay chuyển đổi từ điện thoại sang PC và ngược lại. Nhờ vào tính đa năng và linh hoạt của các thiết bị này đã giúp người dùng đáp ứng được khối lượng công việc hiện tại. Không cần tốn quá nhiều thời gian lắp đặt hay quá trình vận chuyển khó khăn. Chủ động giải quyết công việc một cách linh hoạt.

giải pháp đàm thoại tiện lợi trong không gian mở
giải pháp đàm thoại tiện lợi trong không gian mở

3. Giải pháp đàm thoại mang đến cuộc gọi rõ ràng không bỏ sót nội dung

Người dùng sẽ được trải nghiệm công nghệ khử tiếng ồn độc quyền đến từ Poly. Giúp ngăn chặn các loại tạp âm xung quanh để người dùng tập trung hơn vào cuộc gọi, tránh bỏ sót những nội dung quan trọng.

4. Tính năng tắt tiếng linh hoạt

Các thiết bị loa hay tai nghe của Poly đều có thể dễ dàng tắt/ bật tiếng chỉ với 1 lần chạm. Thiết bị còn được tích hợp khả năng cảnh báo tắt tiếng bằng âm thanh nếu bạn đang trong cuộc trò chuyện mà bị tắt tiếng

Một số thiết bị tiêu biểu hỗ trợ người dùng với các giải pháp đàm thoại tiện lợi trong không gian mở

1. Calisto 3200

Với Calisto 3200, bạn có thể thưởng thức âm thanh 360 độ phong phú. Calisto 3200 còn sở hữu thiết kế đơn giản trực quan, người dùng cũng có thể tùy chọn nhiều ngôn ngữ để sử dụng. Trải nghiệm giọng nói phong phú, rõ ràng.

2. Voyager 5200 Office and UC Series

Thiết bị tai nghe Voyager 5200 kết nối liền mạch thông qua Bluetooth, hỗ trợ người dùng làm việc ở bất kỳ đâu. Thiết kế gọn nhẹ, tinh tế bạn có thể thoải mái dùng cả ngày dài mà không sợ bị đau tai hay khó chịu. Voyager 5200 còn hỗ trợ loại bỏ những tiếng ồn không mong muốn. Góp phần không nhỏ trong việc nâng cao hiệu suất công việc.

giai phap dam thoai tien loi trong khong gian mo

3. Voyager 8200 UC

Voyager 8200 UC là tai nghe Bluetooth với khả năng khử tiếng ồn cao. Thiết kế hiện đại, đệm tai mềm, có thể sử dụng thoải mái lên đến 24 tiếng. Với micro kép cùng chất lượng âm thanh phong phú, thiết bị tai nghe này rất phù hợp để nghe nhạc hay tiến hành đàm thoại.

Trên đây là một số thiết bị tai nghe cũng như loa Bluetooth nổi bật đến từ hãng Poly. Hỗ trợ người dùng trải nghiệm những cuộc đàm thoại với âm thanh phong phú, rõ ràng. Chúng cũng được xem là những công cụ đắc lực, giúp giải quyết công việc khi đang di chuyển hoặc ở những môi trường pha lẫn nhiều tạp âm. Mẫu mã hiện đại, khả năng linh hoạt cùng giá thành ưu đãi, các thiết bị này đã chinh phục khá nhiều phân khúc người tiêu dùng tại thị trường Việt Nam.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về từng loại thiết bị, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn:

 

Tags: giải pháp đàm thoại, Calisto 3200, Voyager 5200, Poly Sync 20, Voyager 6200, Voyager 8200, Nam Long Telecom 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Số điện thoại
0903058877