Top 8+ loa hội nghị không dây họp trực tuyến đáng mua 2022

Loa hội nghị không dây kèm mic có nhiều thương hiệu. Trong đó, sản phẩm đến từ thương hiệu Poly (Polycom) có chất lượng vượt trội trên thị trường. Poly là thương hiệu lâu năm và uy tín trong sản xuất thiết bị, giải pháp họp hội nghị truyền hình, họp trực tuyến.  Những dòng loa của Poly có chất lượng âm thanh chân thực, rõ ràng, công nghệ bắt âm, lọc tiếng ồn tiếng vọng thông minh giúp các cuộc họp công ty, họp hội nghị diễn ra hoàn hảo nhất. Nam Long Telecom xin tổng hợp những dòng loa hội nghị tốt nhất 2022 đến từ Poly

Tổng hợp loa hội nghị Poly

Loa hội nghị Poly dành cho hội nghị truyền hình, họp trực tuyến

Ưu điểm của loa họp trực tuyến Polycom

Loa hội nghị Poly đến từ Poly, thương hiệu Mỹ chuyên thiết bị hội nghị truyền hình. Kế thừa những công nghệ và kinh nghiệm nhiều năm, loa hội nghị Poly là một trong những loa tốt nhất cho họp hội nghị. Loa hội nghị Poly có những đặc điểm sau:

  • Dễ dàng kết nối, chỉ cần cắm và chạy
  • Tich hợp Micro 360 độ giúp thu và phát giọng nói rõ ràng như trò chuyện trực tiếp
  • Cách sử dụng đơn giản và trực quan, chỉ với một lần chạm.
  • Trải nghiệm âm thanh chân thực, 360 độ, bao quát, rõ ràng, phong phú.
  • Nhỏ gọn, dễ mang đi và lắp đặt
  • Công nghệ lọc âm thanh thông minh loại bỏ tạp âm

Top 8+ loa hội nghị không dây kèm mic tốt nhất 2022

Trên thị trường có nhiều sản phẩm loa hội nghị họp trực tuyến để bạn lựa chọn. Tùy theo nhu cầu sử dụng cá nhân hay doanh nghiệp, tôi xin giới thiệu Top 8 sản phẩm loa dành cho họp trực tuyến tốt nhất 2022 đến từ Poly (Polycom)

1. Loa Calisto 3200Chỉ 2.800.000đ

So sánh loa hội nghị họp trực tuyến Calisto Family

Poly Calisto 3200 Loa hội nghị USB
Loa hội nghị Poly Calisto 3200

Loa họp trực tuyến Calisto 3200 là loa di động mini nhỏ gọn, phù hợp với cá nhân và phòng họp nhỏ. Poly Calisto là dòng loa linh hoạt dành cho cá nhân làm việc tại nhà, đồng thời dễ dàng thiết lập cuộc họp trực tuyến nhỏ 3-5 người. Chế độ Micro 360 độ full-duplex giúp giọng nói bạn rõ ràng. Cách sử dụng đơn giản trực quan chỉ với một lần chạm. Kết nối dễ dàng qua USB.

2. Loa hội họp Calisto 5300 – Giá ưu đãi 4.000.000đ

Loa hội nghị USB Calisto 5300
Loa hội nghị USB Calisto 5300

Loa Poly Calisto 5300 là loa di động không dây nhỏ gọn, linh hoạt dành cho cá nhân hoặc phòng họp nhỏ. Calisto 5300 có nhiều chế độ kết nôi USB, Bluetooth, cho cả máy tính và điện thoại.

Dưới đây là bảng so sánh các dòng loa hội nghị Calisto Family gồm: Calisto 3200 – Calisto 5200 – 5300 – 7200

So sánh loa hội nghị họp trực tuyến Calisto Family
So sánh loa hội nghị họp trực tuyến Calisto Family

3. Loa họp cá nhân Poly Sync 10 

Loa hội nghị Poly Sync 10
Loa hội nghị Poly Sync 10

Loa bluetooth Poly Sync 10 USB – A/C mang đến trải nghiệm âm thanh vượt trội cho cả giải trí và công việc. Với thiết kế đẹp, hiện đại, giao diện trực quan dễ sử dụng, thiết kế nhanh chóng, giúp mang đến trải nghiệm âm thanh tốt nhất. Công nghệ lọc tiếng ồn thông minh giúp cuộc họp trực tuyến diễn ra hiệu quả. Loa Poly Sync 10 dành cho cá nhân hoặc phòng họp nhỏ.

4. Loa họp online Poly Sync 20Giá 3.800.000đ

Loa họp trực tuyến Poly Sync 20
Loa họp trực tuyến Poly Sync 20

Tương tự, Poly Sync 20 đáp ứng nhu cầu giải trí cá nhân và các cuộc họp công ty. Loa có thời lượng pin lên đến 20 giờ, và chức năng sạc nhanh. Poly Sync 20 phù hợp với phòng họp 16 m2, hoặc từ 6-8 người.

5. Loa họp hội nghị Poly Sync 40 – Ưu đãi 7.000.000đ

Thiết bị hội nghị poly sync 40
Loa hội nghị poly sync 40

Loa hội nghị Poly Sync 40  cho chất âm chuyên nghiệp, kết nối không dây dễ dàng qua Bluetooth và USB. Chế độ lọc tiếng ồn thông minh giúp cuộc họp trực tuyến diễn ra suôn sẻ và hiệu quả. Loa Poly Sync 40 phù hợp cho phòng họp 24 m2 và có thể mở rộng.

6. Loa hội nghị Sync 60 – Giá 14 triệu đồng

Loa hội nghị poly sync 60
Loa hội nghị poly sync 60

Loa họp trực tuyến Poly sync 60 là sản phẩm cuối cùng trong dòng loa hội nghị chuyên nghiệp Sync Family. Poly Sync 60 mang đến trải nghiệm âm thanh vượt trội, với chế độ lọc tiếng ồn thông minh đáp ứng mọi nhu cầu từ giải trí đến hội nghị chuyên nghiệp. Loa Poly Sync 60 có bán kính thu âm lớn 4m, phù hợp cho phòng họp 24m2 trở lên.

So sánh loa hội nghị Poly Polycom Sync Family
So sánh loa hội nghị Poly Polycom Sync Family

Xem thêm: So sánh 3 giải pháp Poly Sync 20, Poly Sync 40, Poly Sync 60 

Ngoài các dòng loa chuyên dụng cho cuộc họp trực tuyến, Poly (Polycom) còn có dòng sản phẩm điện thoại hội nghị dành cho các phòng họp nhỏ, vừa và lớn. Poly Trio giúp cuộc họp hiệu quả nhất với ba chế độ gọi audio, video và chia sẻ nội dung

7. Poly Trio 8300 – giá 18 triệu đồng – Vừa là điện thoại hội nghị vừa là loa họp trực tuyến

Poly Trio 8300
Poly Trio 8300

Poly Trio 8300 là điện thoại hội nghị thông với cho phép bạn tham gia cuộc họp trong vài giây chỉ với một nút bấm. Chất lượng âm thanh tuyệt với với chế độ lọc tiếng ồn thông minh. Poly Trio 8300 giúp cuộc họp trực tuyến hiệu quả nhất với ba chế độ gọi audio, video và chia sẻ nội dung. Poly Trio 8300 phù hợp với phòng họp nhỏ 3-5 người.

8. Poly (Polycom) Trio 8500 – 21 triệu đồng – giải pháp âm thanh hội nghị chất lượng cao

Poly (Polycom) Trio 8500
Poly (Polycom) Trio 8500

Thiết bị Poly (Polycom) Trio 8500 là điện thoại hội nghiệp cao cấp. Thiết kế hiện đại, trực quan có màn hình chạm tương tác cảm ứng, đặc biệt hơn Skype For Business có thể đăng nhập trực tiếp lên thiết bị Polycom. Trio 8500 có chế độ lọc âm thông minh, bán kính thu âm lên với 6.1m. Dành cho phòng họp trực tuyến vừa từ 6-8 người.

Xem ƯU ĐÃI SỐC – MUA POLY TRIO TẶNG NGAY MICRO MỞ RỘNG 

Sale siêu sốc - Mua Poly Trio tặng ngay Micro mở rộng
Sale siêu sốc – Mua Poly Trio tặng ngay Micro mở rộng

9. Giải pháp âm thanh họp trực tuyến chất lượng cao Poly Trio 8800

Polycom RealPresence Trio8800
Polycom Trio8800

Điện thoại Hội nghị Polycom RealPresence Trio 8800, điện thoại hôi nghị thông minh dành cho các cuộc họp lớn trên 8 người. Dễ dàng kết nối, thiết kế đẹp, trực quan với màn hình ảnh ứng 5 inch. Poly trio 8800 với ba chế độ gọi audio, video và chia sẻ nội dung giúp cuộc họp diễn ra hiệu quả nhất.

10. Âm thanh hội nghị đỉnh cao Poly (Polycom) Trio C60

Poly Trio C60
Poly Trio C60

Điện thoại hội nghị Poly Trio C60 dành cho mọi phòng họpbiến đổi bất kỳ phòng họp nào trở thành một không gian cộng tác, mang đến những cuộc họp hội nghị trực tuyến thật đơn giản và hiệu quả. Poly Trio C60 có thiết kế đẹp, hiện đại, sử dụng công nghệ NoiseBlock AI thông minh đem lai chất lượng hội họp vượt trội.

Loa hội nghị loa họp trực tuyến tốt nhất hiện nay
So sánh các dòng loa hội nghị Poly năm 2022

Nơi mua loa hội nghị chính hãng nhiều ưu đãi

Bạn cần tìm nơi tư vấn và cung cấp loa hội nghị Polycom (Poly) giá tốt? Nam Long Telecom là nhà phân phối Poly (Polycom) chính thức tại Việt Nam. Ngoài ra, chúng tôi còn đưa ra nhiều giải pháp tối ưu cơ sở hạ tầng, trang thiết bị có sẵn để giúp tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

Chúng tôi có nhiều chính sách cũng như dịch vụ hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác, đảm bảo sự đồng bộ giữa Polycom tại Việt Nam và các chi nhánh khác của Poly trên thế giới.

Thông tin liên hệ:

Tại Nam Long Telecom còn rất nhiều giải pháp họp trực tuyến với nhiều mức giá cho bạn có thể lựa chọn đa dạng hơn. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, xin liên hệ trực tiếp với hotline để được giải đáp và tư vấn miễn phí!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Số điện thoại
0903058877