Họp trực tuyến nhận ngay VOUCHER vi vu Phú Quốc

Họp trực tuyến – Kết nối hội nghị truyền hình nhận ngay VOUCHER vi vu Phú Quốc

 

Nam Long Telecom khởi động năm mới với Chương trình khuyến mãi mua gói họp trực tuyến nhận ngay VOUCHER vi vu Phú Quốc lên đến 12 triệu đồng dành cho 100 khách hàng đầu tiên liên hệ mua các gói sản phẩm thiết bị họp video trực tuyến. Quý Khách hàng không chỉ được trải nghiệm những cuộc họp video trực tuyến với chất lượng hình ảnh và âm thanh vượt trội mà còn được nhận vô số quà tặng hấp dẫn đi kèm.

Lưu ý: Chương trình chỉ áp dụng cho 100KH đầu tiên

04 Gói giải pháp họp trực tuyến – Bộ thiết bị họp hội nghị truyền hình Polycom 

Gói 1/ Thiết bị họp trực tuyến Poly Studio: Tặng Voucher trị giá 02 triệu đồng

Poly Studio thường được sử dụng cho phòng họp từ 1 – 5 người. Tích hợp sẵn loa, camera, micro đa hướng trên cùng một thiết bị. Nó kết nối dễ dàng qua USB và được dùng cho PC hay laptop. Các bạn sẽ được trải nghiệm chất lượng hình ảnh tự nhiên 4K, camera zoom 5x rõ nét cùng công nghệ loại bỏ tạp âm độc quyền.

Gói 2/ Thiết bị họp trực tuyến Poly Studio X30: Tặng Voucher trị giá 08 triệu đồng

Với thiết bị X30 này, các bạn có thể trải nghiệm tính năng camera tự động tracking theo người nói và công nghệ NoiseBlock chặn tiếng ồn thông minh. Poly Studio X30 còn được tích hợp sẵn Microsoft Teams, có thể kết nối USB như là 1 bộ thiết bị ngoại vi. Hỗ trợ chia sẻ nội dung không dây. Rất phù hợp để họp trực tuyến cho phòng họp dưới 10 người.

Gói 3/ Họp trực tuyến G200 Small: Tặng Voucher du lịch Phú Quốc trị giá 12 triệu đồng.

Gói thiết bị G200 Small dành cho phòng họp từ 10 – 15 người sử dụng bao gồm: 01 Poly G200, 02 Camera EagleEye Mini, 01 Micro Poly Studio. Sở hữu thiết kế thân thiện với người dùng, gói thiết bị này sẽ mang lại những trải nghiệm âm thanh và hình ảnh độc đáo cùng nhiều công nghệ tiên tiến độc quyền đến từ hãng thiết bị Poly. Không chỉ có thế, khi mua gói thiết bị này các bạn sẽ được tặng thêm 02 năm sử dụng MIỄN PHÍ MCU và 01 năm bảo hành thiết bị.

Gói 4/ Thiết bị họp trực tuyến G200 – 12X: Tặng Voucher du lịch Phú Quốc trị giá 12 triệu đồng.

Gói thiết bị G200 – 12X dành cho phòng họp trực tuyến từ 15 – 20 người bao gồm: 01 Poly G200, 01 Camera EagleEye IV, 01 Poly Soundstation 2. Ngoài việc được trải nghiệm họp hội nghị truyền hình chất lượng cao, các bạn còn được tặng thêm 02 năm sử dụng MIỄN PHÍ MCU và 01 năm bảo hành thiết bị.

*Khách hàng có thể lựa chọn giảm giá trực tiếp hoặc nhận voucher du lịch Phú Quốc. Chương trình được áp dụng từ ngày 25/02/2021 cho đến khi hết số lượng quà tặng khuyến mãi.

Với các gói dịch vụ này, sẽ hỗ trợ cho các công ty doanh nghiệp giải quyết được những vấn đề cấp bách đặc biệt trong tình hình dịch bệnh căng thẳng. Góp phần không nhỏ trong quá trình nâng cao hiệu suất công việc. Ngoài ra, Nam Long Telecom còn hỗ trợ DEMO thiết bị hoàn toàn miễn phí để Quý khách hàng có thể trải nghiệm và ứng dụng hệ thống một cách hiệu quả.

 

Quý Khách hàng có thể truy cập website hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn chi tiết:

  • Website: https://namlongtelecom.vn
  • Hotline: 0903 05 88 77
  • Email: cuong.truong@namlongtelecom.vn
 

 

Tags: thiết bị hội nghị truyền hình, Poly Studio, Poly Studio X30, Poly Soundstation 2, Camera EagleEye Mini, Poly G200

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

icon facebook icon tel icon email
Số điện thoại
0903 05 8877