Hội nghị trực tuyến Poly (Polycom) nội địa

HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN POLY (POLYCOM) NỘI ĐỊA

 

Các chuyên gia cho rằng, giải pháp hội nghị trực tuyến Poly (Polycom) sẽ bùng nổ vào năm 2020 tại Việt Nam. Bởi vì đây là giải pháp hữu hiệu, bảo mật cao, đặc biệt không phụ thuộc vào dịch vụ nước ngoài. Không chỉ vậy, còn rất nhiều lý do khiến đa số doanh nghiệp và công ty lựa chọn giải pháp Poly (Polycom) nội địa. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để chúng ta có cái nhìn tổng quan nhất nhé!

Giải pháp hội nghị trực tuyến Poly (Polycom) – Nói “KHÔNG” với việc phụ thuộc dịch vụ nước ngoài

Như chúng ta đã biết, Poly (Polycom) có trụ sở tại Mỹ. Đây là tập đoàn công nghệ hàng đầu Thế giới được thành lập năm 1990. Hội nghị trực tuyến Poly (Polycom) nội địa chuyên cung cấp các giải pháp video conference, conference phone mang đến cho người dùng sự kết nối liền mạch mà không phụ thuộc vào vị trí địa lý hay dịch vụ nước ngoài nào. Giúp tăng sức mạnh và năng suất hợp tác hiệu quả đáng kể.Hiện nay, các giải pháp của Poly (Polycom) đã được tin dùng ở nhiều quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Hội nghị trực tuyến Poly (Polycom) nội địa
Hội nghị trực tuyến Poly (Polycom) nội địa

Theo các chuyên gia hàng đầu nhận định, hội nghị trực tuyến Poly (Polycom) nội địa được đánh giá rất cao về độ bảo mật, an toàn và vấn đề riêng tư của người dùng. Đồng thời, VNPT cùng Nam Long Telecom hợp tác ra mắt các gói dịch vụ hội nghị truyền hình Polycom Meeting, hướng đến đối tượng khách hàng là các doanh nghiệp với mọi quy mô khác nhau. Với thiết bị đa điểm (MCU) được triển khai hoàn chỉnh, đặt trong nước trong nước, đường truyền ổn định và KHÔNG phụ thuộc vào dịch vụ nước ngoài đã được Nam Long Telecom trang bị đặt tại Data Center.

Ngược lại với điều này, mới đây, Cục An toàn thông tin, Bộ TT&TT đã khuyến cáo các doanh nghiệp, tổ chức hành chính nhà nước cần cẩn trọng khi sử dụng giải pháp Zoom. Các chuyên gia trên thế giới cũng đã có nhiều khuyến nghị về việc sử dụng Zoom, do vấn đề bảo mật, an toàn, riêng tư không được đánh giá cao và đường truyền không ổn định. 

Do đó, để không bị phụ thuộc vào dịch vụ nước ngoài. Hội nghị trực tuyến Poly (Polycom) chính là giải pháp vừa an toàn, vừa bảo mật cao và còn mang lại rất nhiều ưu điểm nổi trội khiến các doanh nghiệp “cảm phục”.

Ưu điểm vượt trội khi sử dụng giải pháp hội nghị trực tuyến Poly (Polycom) nội địa

Không chỉ riêng về vấn đề bảo mật cao, những tính năng từ giải pháp hội nghị trực tuyến Poly (Polycom) nội địa sẽ mang đến cho người dùng cuộc hội nghị chất lượng và đạt hiệu quả cao.

Âm thanh và hình ảnh sắc nét: Chất lượng full HD đáp ứng tốt cho phòng họp với sức chứa vài chục người. Giao tiếp với nhau một cách chân thật, tự nhiên như gặp mặt trực tiếp. Hình ảnh share content đẹp, tự động phóng to các điểm cầu phát biểu. (Test với số điểm cầu là 18).

Hội nghị trực tuyến Poly (Polycom) nội địa
Hội nghị trực tuyến Poly (Polycom) nội địa

Chia sẻ dữ liệu: Các tính năng trình chiếu, chia sẻ dữ liệu, lưu trữ nội dung cuộc họp theo nhu cầu. Giao diện trực quan dễ dàng sử dụng, quản lý cuộc gọi video mà không cần đào tạo chuyên sâu

Có thể kết nối với các thiết bị hội nghị truyền hình của hãng khác thông qua giao thức chung theo chuẩn H.323 trên nền IP. Không giới hạn số điểm họp.

Vốn đầu tư thấp: Là giải pháp hội nghị truyền hình giá rẻ, tiết kiệm chi phí đầu tư vì tận dụng cơ sở hạ tầng có sẵn như máy chiếu, tivi, dàn âm thanh…

=> Việc họp trực tuyến đòi hỏi băng thông lớn. Lưu lượng đường truyền Internet ra quốc tế của Việt Nam còn giới hạn và sự cố cáp quang biển thường xảy ra thường xuyên. Các dịch vụ nước ngoài có thể đặt hạ tầng máy chủ ở nhiều nơi trên thế giới, do đó việc sử dụng dịch vụ sẽ mất chủ động về định tuyến, dẫn tới thiếu ổn định trong cung cấp dịch vụ.

=> Các chuyên gia cho rằng, hội nghị trực tuyến Poly (Polycom) đã giải mã được bài toán khó trên. Với độ ổn định cao, có thể dựng server ở Việt Nam và đặt trên Data Center lớn nên độ ổn định và tốc độ đường truyền được đảm bảo. Giải pháp Poly (Polycom) triển khai trên máy chủ đặt tại cơ quan, tổ chức trong nước, KHÔNG PHỤ THUỘC vào đường truyền quốc tế. Từ đó có thể loại bỏ rủi ro đứt cáp quang biển, tăng cường an ninh và đảm bảo hiệu suất.

Với những hãng như Zoom, Webex,… Do server đặt tại nước ngoài, nên chất lượng cuộc gọi phụ thuộc nhiều vào đường truyền quốc tế. Gây ảnh hưởng nhiều đến hiệu quả cuộc hội nghị trực tuyến.

Nam Long Telecom – Đối tác độc quyền của Poly (Polycom) tại Việt Nam

Như chúng ta đã biết, Nam Long Telecom là đơn vị độc quyền phân phối các thiết bị và các giải pháp từ Poly (Polycom). Hằng năm, Nam Long Telecom đã cung cấp hàng loạt giải pháp cộng tác thông minh, giúp nhiều doanh nghiệp từ điểm chết vực dậy phát triển nhờ công nghệ Poly (Polycom). Poly (Polycom) đã tài trợ cho Nam Long Telecom triển khai 1 hệ thống MCU hoàn chỉnh, trong nước, không hề phụ thuộc nước ngoài. 

Hội nghị trực tuyến Poly (Polycom) nội địa
Hội nghị trực tuyến Poly (Polycom) nội địa

Các kỹ sư tại đây được xem là am hiểu những vấn đề liên quan đến giấy phép bản quyền, công đoạn phát triển kỹ thuật của dự án. Vì vậy, họ có thể dễ dàng thiết kế kiến trúc, lựa chọn hạ tầng phù hợp, kiểm soát, sửa lỗi khi cần thiết. Đồng thời, tăng cường đảm bảo an toàn, an ninh và bảo mật cho hệ thống.

Hãy cùng Nam Long Telecom và hàng nghìn doanh nghiệp, cơ quan tổ chức trải nghiệm giải pháp hội nghị trực tuyến Poly (Polycom). Để cuộc họp của các bạn thật sự an toàn về bảo mật, chất lượng hội nghị cao và đặc biệt không phải phụ thuộc vào bất cứ dịch vụ từ nước ngoài nào khác. 

Nếu các bạn còn thắc mắc thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

Thông tin liên hệ:

 

Tag: Nam Long Telecom, phần mềm họp trực tuyến, họp trực tuyến

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

icon facebook icon tel icon email
Số điện thoại
0903 05 8877