Gói họp trực tuyến chất lượng cao chỉ với 8 triệu đồng

GÓI HỌP TRỰC TUYẾN CHẤT LƯỢNG CAO CHỈ VỚI 8 TRIỆU ĐỒNG

 

Hiện nay, tình hình dịch bệnh diễn ra ngày càng phức tạp. Để đảm bảo sức khỏe cho gia đình và bản thân bạn nên hạn chế giao tiếp trực tiếp, tránh tiếp xúc giữa người và người. Tuy nhiên, chúng ta vẫn phải tiếp tục tiến độ học tập, công việc, vì vậy Nam Long Telecom đã cho ra mắt gói giải pháp họp trực tuyến chất lượng cao. Hãy theo dõi bài viết sau đây để xem gói thiết bị này có ưu điểm gì nhé!

Tăng năng suất cuộc họp với gói giải pháp thông minh 

Gói họp trực tuyến chất lượng cao chỉ với 8 triệu đồng
Gói họp trực tuyến chất lượng cao chỉ với 8 triệu đồng

Như chúng ta đã biết, giải pháp họp trực tuyến không còn quá xa lạ với người dùng trong và ngoài nước. Đây là giải pháp giúp người dùng tiết kiệm chi phí, thời gian di chuyển, đồng thời cũng mang đến kết quả cao sau mỗi cuộc họp. Gói giải pháp thông minh mà Nam Long Telecom mang đến cho người dùng bao gồm các thiết bị: Poly Sync 20 và camera EagleEye Mini. Đây là sự kết hợp hoàn hảo và nhanh chóng bắt đầu cuộc họp chỉ trong vài giây.

Âm thanh vượt trội:

Thiết bị Poly Sync 20chiếc loa thông minh, có khả năng loại bỏ hoàn toàn tiếng tạp âm hay tiếng vang từ môi trường bên ngoài. Người dùng có thể sử dụng vừa họp, vừa để nghe nhạc. Sở hữu thiết bị, bạn sẽ được trải nghiệm âm thanh tuyệt vời chân thực sắc nét.

Poly Sync 20
Poly Sync 20

Thiết kế của Poly Sync 20 nhỏ, gọn nên bạn có thể mang theo sử dụng bất kỳ đâu. Thêm điểm cộng nữa là sản phẩm này có thời lượng pin lên đến 20 giờ. Với khả năng sạc điện thoại thông minh, bạn sẽ trải nghiệm thiết bị thoải mái, tăng tính linh động hơn.

Hình ảnh sắc nét:

Một trong những thiết bị camera được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn phải kể ngay đến camera EagleEye Mini. Thiết bị này sở hữu độ phân giải 1080p sẽ mang đến cho bạn những video HD sắc nét, hình ảnh chân thật như đang gặp mặt trực tiếp. 

camera EagleEye Mini
camera EagleEye Mini

Bên cạnh đó, hình ảnh khi bạn zoom 4x điện tử sẽ vẫn được hiển thị rõ nét, hỗ trợ luồng simulcast để có độ phân giải cao nhất cho người sử dụng. Kết nối của thiết bị cũng vô cùng đơn giản chỉ cần cắm USB vào laptop, PC và bật phần mềm lên để sử dụng. Vì thế, đây là chiếc camera được người dùng ưu tiên lựa chọn hàng đầu

Sự kết hợp hoàn hảo của Poly Sync 20 và camera EagleEye Mini | Giải pháp họp trực tuyến hàng đầu

Với gói giải pháp họp trực tuyến trên, Nam Long Telecom đã giải quyết những khó khăn trong việc học tập online, làm việc từ xa tại nhà cho nhiều doanh nghiệp. Đặc biệt trong mùa dịch này, Nam Long Telecom hỗ trợ cho người dùng với giá thành siêu ưu đãi chỉ với 8 triệu đồng. Với mức giá phải chăng, người dùng không cần phải di chuyển xa xôi để học tập, làm việc. Vừa tiết kiệm được thời gian, chi phí, vừa nâng cao hiệu quả.

Xem chi tiết ngay tại:

https://www.youtube.com/watch?v=lWgiBawS7Xs&t=4s

Thông tin liên hệ

  • Website: https://namlongtelecom.vn
  • Hotline: 0903 05 88 77
  • Email: cuong.truong@namlongtelecom.vn

 

Tags: gói giải pháp hội nghị truyền hình, giải pháp họp trực tuyến, Nam Long Telecom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

icon facebook icon tel icon email
Số điện thoại
0903 05 8877