Giới thiệu gói giải pháp làm việc và họp trực tuyến cá nhân mới nhất năm 2021

GIỚI THIỆU GÓI GIẢI PHÁP LÀM VIỆC VÀ HỌP TRỰC TUYẾN CÁ NHÂN MỚI NHẤT NĂM 2021

 

1. Gói giải pháp làm việc và họp trực tuyến cá nhân mới nhất năm 2021

Xem thêm: Gói họp trực tuyến dành cho doanh nghiệp

Trải qua “năm COVID thứ nhất”, mọi người đã được trải nghiệm và hiểu rõ hơn về những lợi ích mà hội nghị truyền hình mang lại. Nó không chỉ là giải pháp để phục vụ cho công việc, họp tập mà còn giúp chúng ta tiếp xúc gần hơn với thời đại công nghệ hiện đại. Ứng dụng chúng để xóa bỏ khoảng cách về thời gian, địa lý cũng như bảo vệ bản thân và mọi người khi đại dịch Covid-19 vẫn còn tiếp tục bùng phát.

Và để đáp ứng hơn nữa cho nhu cầu của người dùng, Nam Long Telecom cho ra mắt gói giải pháp làm việc và họp trực tuyến cá nhân. Vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng vừa đảm bảo phù hợp với mức tài chính cho cá nhân sử dụng.

giải pháp làm việc và họp trực tuyến cá nhân
giải pháp làm việc và họp trực tuyến cá nhân

2. Các gói giải pháp làm việc và họp trực tuyến cá nhân bao gồm:

Gói 1: Loa hội nghị Poly Sync 20 + Camera hội nghị trực tuyến – Camera EagleEye Mini: 6.800.000 VNĐ

Với gói giải pháp làm việc và họp trực tuyến cá nhân 02 người dùng sẽ được trải nghiệm chất lượng âm thanh tự nhiên với micro đa hướng công nghệ mới đến từ thiết bị loa hội nghị Poly Sync 20. Đây là thiết bị loa thông minh cá nhân có khả năng loại bỏ hoàn toàn tiếng tạp âm hay tiếng vang từ môi trường bên ngoài. Thiết bị này cũng rất hữu dụng khi vừa có thể sử dụng để làm việc cũng như thư giãn giải trí với thời lượng pin lên đến 20 giờ. Thêm vào đó là camera EagleEye Mini với độ phân giải 1080p sẽ mang đến cho bạn những video HD sắc nét cùng những trải nghiệm thiết thực.

Gói 2: Điện thoại hội nghị Poly Soundstation 2 + Camera EagleEye Mini: 7.500.000 VNĐ

Đây là gói giải pháp làm việc và họp trực tuyến cá nhân sử dụng chủ yếu trong không gian phòng họp từ 3 – 10 người. Các bạn có thể đàm thoại nhiều bên với micro thông minh phủ sóng 360 độ. Thiết bị điện thoại hội nghị Poly Soundstation 2 kết hợp cùng camera EagleEye mini có độ phân giải full HD cùng độ bão hòa màu sắc, độ sáng trung thực giúp hiển thị màu sắc chính xác nhất. Chắc chắn sẽ mang đến cho các bạn những trải nghiệm họp chất lượng, chân thật.

Cả 2 gói giải pháp này đều có thể kết hợp sử dụng với nhiều phần mềm hay ứng dụng video hiện có như Zoom, Microsoft Teams, Skype For Business… Chỉ cần kết nối USB với PC hoặc Mac, người dùng đã có thể trải nghiệm họp hội nghị truyền hình ở bất kỳ đâu.

Đặc biệt, nhân dịp đầu năm mới 2021, Nam Long Telecom mang đến cho Quý Khách hàng 02 gói giải pháp họp trực tuyến cá nhân với giá thành cực kỳ ưu đãi. Các bạn có thể truy cập website www.namlongtelecom.com.vn hoặc số Hotline: 0903 05 88 77 – Mr. Cường – Email: cuong.truong@namlongtelecom.vn để biết thêm thông tin chi tiết.

 

Thông tin liên hệ

 

Tags: , Poly Sync 20, Poly Soundstation 2, Camera EagleEye Mini, điện thoại hội nghị Poly Soundstation 2, loa hội nghị Poly Sync 20,  , giải pháp họp trực tuyến cá nhân, thiết bị hội nghị truyền hình, hội nghị truyền hình Polycom, hội nghị truyền hình poly, camera hội nghị trực tuyến, camera họp trực tuyến, webcam họp trực tuyến, camera họp trực tuyến giá rẻ,  Nam Long Telecom

0903 05 8877
icon facebook icon tel icon email