Gói giải pháp dạy học trực tuyến dành cho giáo viên tại nhà

GIÓI GIẢI PHÁP DẠY HỌC TRỰC TUYẾN TẠI NHÀ DÀNH CHO GIÁO VIÊN

Gói giải pháp dạy học trực tuyến dành cho giáo viên

Giá các gói của chương trình áp dụng đến khi hết số lượng

 • Tình hình dịch bệnh khiến bạn bị gián đoạn việc học và dạy học gây nhiều ảnh hưởng hệ lụy nghiêm trọng.
 • Học online qua các phần mềm ứng dụng xã hội như Zalo, facebook, skype, viber… gặp nhiều khó khăn:
  – Đường truyền mạng chập chờn ngắt quãng.
  – Hình ảnh mờ, việc chia sẻ thông tin nội dung khó khăn.
  – Âm thanh không rõ, những tạp âm và tiếng ồn xung quanh gây nhiễu mất tập trung.
  => Tốn kém nhiều thời gian nhưng việc học và dạy không hiệu quả không kịp tiến độ

Để góp phần giảm thiểu tình trạng trên và cải thiện chất lượng giảng dạy, Nam Long Telecom cung cấp các gói giải pháp HNTH dành riêng cho thầy cô giáo giảng dạy online tại nhà với chất lượng vượt ngoài mong đợi cùng mức chi phí tiết kiệm tối ưu.

Giải pháp dạy học trực tuyến

 

Các gói giải pháp dạy và học trực tuyến này có thể kết hợp với các phần mềm công nghệ như Zoom, Skype hay Microsoft Teams… là một giải pháp hoàn hảo thân thiện với người sử dụng.

Lợi ích các gói giải pháp mang lại:

 • Đường truyền luôn ổn định như giảng dạy trực tiếp.
 • Hình ảnh HD chân thực rõ nét.
 • Âm thanh sống động rõ ràng, tự nhận diện & chặn mọi tạp âm bên trong và ngoài phòng.
 • Chia sẻ nội dung dễ dàng giúp học viên luôn theo dõi bài giảng kịp thời và không bỏ lỡ bất kỳ nội dung thông tin quan trọng nào.
  =>  Dạy và học dễ dàng hiệu quả hơn bao giờ hết.

– Combo 1: Polycom Mini Camera+ Calisto 3200 (chưa bao gồm Laptop/PC) có giá 7,900,000 đồng + VAT.

=> Người dùng sẽ được trải nghiệm tính năng camera zoom 4X với chất lượng hình ảnh, video fullHD cùng dloa và micro 360 độ nhỏ gọn, tiện lợi sử dụng ở bất kỳ đâu.

– Combo 2: Mini PC Asus + Polycom Mini Camera + Calisto 3200 (chưa bao gồm màn hình) có giá 11,690,000 đồng + VAT.

=> Camera zoom 4X fullHD, micro 360 độ Full – Duplex kết hợp cùng phần cứng máy tính mang đến trải nghiệm chân thật hơn bao giờ hết.

– Combo 3: Mini PC Asus + Polycom Mini Camera + Calisto 5300 (chưa bao gồm màn hình) : giá 12,990,000 đồng + VAT.

=> Các bạn sẽ được tận hưởng âm thanh sống động với khả năng chặn tiếng ồn hoàn hảo cùng hình ảnh sắc nét. Thầy cô giáo cũng có thể giảng dạy độc lập mọi lúc mọi nơi mà không cần phải sử dụng với máy tính hay laptop rườm rà.

– Combo 4: Polycom Mini Camera + Mini PC Asus i3 + Calisto 5300 BT 600 – (chưa bao gồm máy Laptop/PC) có giá 18,990,000 đồng + VAT.

=> Tích hợp cùng lúc loa, micro đa hướng và camera chất lượng 4K chỉ trong một sản phẩm nâng tầm chất lượng khi giảng dạy. Một điểm ưu việt nữa của thiết bị này là tính năng Present Mode dành riêng cho người thuyết trình làm cho buổi học online sẽ trở nên chân thật, hiệu quả hơn. Học online hay họp kết nối toàn cầu ở bất kỳ đâu bất kỳ lúc nào bạn muốn.

– Combo 5: Camera EagleEye Cube + Mini PC Asus i5 + Calisto 7200

=> Chất lượng âm thanh cuộc họp – buổi học trực tuyến trong trẻo, với công nghệ Poly thông minh, trí tuệ nhân tạo AI phân biệt và loại bỏ hoàn toàn tạp âm ra khỏi phòng, giúp bạn dễ dàng tập chung và chỉ nghe thấy những nội dung chính. Tăng hiệu quả tối đa, chắc chắn sẽ vượt ngoài sức kỳ vọng của bạn.

– Combo 6: Poly Studio + Mini PC Asus i5 + Poly Studio Expansion Mic

=> Trải nghiệm chất lượng hình ảnh âm thanh sống động và chân thực, tự động zoom và nhận diện khuôn mặt vào người đang nói, cấu hình cùng lúc những cuộc trò chuyện với nhau.

goi hntn cho giao vien 2

 

Đặc biệt, khi mua bất gì gói sản phẩm hội nghi truyền hình nào trên đây, Quý thầy cô giáo sẽ được TẶNG NGAY 50 ACCOUNTS MIỄN PHÍ để có thể giảng dạy từ xa cùng lúc đến 50 học sinh sinh viên.

Một lưu ý nhỏ nữa để Quý thầy cô giáo nhà mình tiết kiệm “túi tiền” lên đến 30% khi lựa chọn sử dụng tai nghe Plantronics BackBeat GO 600 để thay thế các sản phẩm loa di động cá nhân Calisto mà vẫn đảm bảo không làm ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh.

 

 

 

*Lưu ý: Chương trình khuyến mãi các gói giải pháp dạy học trực tuyến dành cho giáo viên tại nhà được áp dụng cho đến khi có thông báo mới hoặc hết hàng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về các gói sản phẩm hội nghị truyền hình dành riêng cho giảng dạy online vui lòng truy cập:

 • Website: namlongtelecom.com.vn
 • Hotline: 0903 05 88 77 – Mr. Cường –
 • Email: cuong.truong@namlongtelecom.vn

Tags: thiết bị hội nghị truyền hình, dạy học online, thiết bị dạy học online, dạy học trực tuyến, giải pháp dạy học trực tuyến,  Nam Long Telecom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại
0903058877