Giải pháp Y tế từ Poly

GIẢI PHÁP Y TẾ TỪ POLY

 

Giải pháp chăm sóc sức khỏe từ Poly đã giúp hơn 25,000 cuộc thăm khám, chữa bệnh giữa bác sĩ và bệnh nhân mỗi tháng trên khắp thế giới. Đây là giải pháp được các chuyên gia đánh giá rất cao, bởi vì nó tiết kiệm thời gian và cả chi phí. Không chỉ dịch vụ chăm sóc từ xa, mà giải pháp còn giúp các bác sĩ có thể gặp nhau nhanh chóng tìm ra các giải pháp, chữa trị cho bệnh nhân. Poly chính là giải pháp hàng đầu cung cấp sự trải nghiệm tuyệt vời và chất lượng cao trong suốt quá trình đồng hành. 

Các ưu điểm vượt trội khi lựa chọn giải pháp Y tế từ Poly

1.Chăm sóc sức khỏe dài hạn dù bạn ở đâu

Giải pháp Y tế từ Poly
Giải pháp Y tế từ Poly

Từ chăm sóc khẩn cấp hay theo dõi tình trạng bệnh thường xuyên. Bệnh nhân và bác sĩ cũng sẽ dễ dàng kết nối với nhau bất kể vị trí nào. Các giải pháp được tích hợp vào dịch vụ đám mây và hệ thống EHR giúp mang lại âm thanh sắc nét cùng hình ảnh đạt chất lượng cao. 

=> Bác sĩ và bệnh nhân tiếp cận dễ dàng. Giúp bệnh nhân mau chóng bình phục tình trạng sức khỏe.

2.Ngành giáo dục y tế được nâng cao

Khi các chuyên gia chăm sóc sức khỏe bệnh nhân, họ có thể trao đổi và học hỏi cùng đưa ra các giải pháp tốt nhất trong quá trình điều trị. Đồng thời, cho phép các chuyên gia từ khắp thế giới chia sẻ ý tưởng, tìm phương án mới và là cầu nối kiến thức một cách nhanh chóng và hiệu quả. 

=> Tạo ra các kết nối thúc đẩy đổi mới y tế giúp cải thiện sức khỏe của bệnh nhân.

3.Nhanh chóng quản lý tức thì

Giải quyết và đưa ra những quyết định tức thì cho nhân viên, bệnh nhân hay những cơ sở y tế. Nhanh chóng mang lại hiệu quả cao cho những học viên từ nhà, y tế.

=> Với kết nối dễ dàng, giúp tăng năng suất trong chăm sóc sức khỏe.

Giải pháp y tế từ Poly mang lại rất nhiều ưu điểm nổi bật. Trong lĩnh vực y tế, đây sẽ là một giải pháp mang đến hiệu quả cao và nâng cao chất lượng ngành y tế hơn nữa.

Nam Long Telecom là đối tác chiến lược của Poly. Được Poly ủy quyền phân phối tất cả các sản phẩm của Poly tại Việt Nam. Với sự hỗ trợ đắc lực từ nhà sản xuất Poly, Nam Long Telecom luôn cố gắng đem đến cho khách hàng những dịch vụ tuyệt vời nhất.

 

Thông tin liên hệ:

 

XEM THÊM: TOP CAMERA HỌP TRỰC TUYẾN, CAMERA USB TỐT NHẤT HIỆN NAY

Các thiết bị họp trực tuyến kết nối qua Zoom

Cho thuê thiết bị hội nghị truyền hình chuyên nghiệp giá ưu đãi

Tag: Giải pháp video, Giải pháp y tế từ Poly, giải pháp y tế, Hội nghị truyền hình Polycom giải pháp y tế; Giải pháp hội nghị truyền hìnhGiải pháp doanh nghiệp; Giải pháp hội nghị trực tuyến chất lượng cao; Hội nghị truyền hình Polycom giải pháp doanh nghiệp đỉnh cao; Giải pháp họp trực tuyến, giải pháp hội nghị truyền hình, giải pháp hội nghị trực tuyến; Giải pháp họp trực tuyến hiệu quả; 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Số điện thoại
0903058877