Doanh nghiệp từ điểm chết vực dậy phát triển nhờ Công Nghệ POLYCOM


DOANH NGHIỆP TỪ ĐIỂM CHẾT VỰC DẬY NHỜ CÔNG NGHỆ POLYCOM

 

Công ty tôi vốn hoạt động khá tốt trong lĩnh vực của mình trên thị trường nhưng mấy năm gần đây mọi thứ ngày một đi xuống. Chi phí mỗi lần đi lại gặp đối tác/khách hàng hay chi phí công tác làm việc tại các chi nhánh cũng khá tốn kém. Họp online qua các phần mềm thông thường hay mạng xã hội giữa các chi nhánh thì lại không hiệu quả nhiều, chất lượng thấp, mạng hay chập chờn. Khiến mỗi lần trao đổi công việc, chúng tôi mất khá nhiều thời gian mà hiệu quả đôi khi không như mong muốn.

 

Doanh nghiệp từ điểm chết vực dậy phát triển nhờ Công Nghệ POLY

Một lần cafe với cậu bạn thân. Tôi có tâm sự về tình hình hiện tại với cậu ấy. Cậu ấy nói: “ Giờ thời đại công nghệ 4.0, ai cũng thích sự tiện lợi nhanh chóng và hiện đại, cậu không thay đổi cập nhật mà vẫn giữ nguyên cơ cấu hoạt động như vậy tất nhiên sẽ bị chậm quá trình kinh doanh công ty”.

Cậu ấy có chia sẻ với tôi: ” Nhờ may mắn giao tiếp rộng và thích tìm tòi công nghệ, các hình thức phương thức kinh doanh mới để kịp thời đại và có thể phát triển mạnh hơn đối thủ. Cậu ấy đã vận dụng các công nghệ, thiết bị hiện đại phù hợp với thị trường và tốc độ phát triển hiện nay. “

Sau khi tham khảo thị trường và trải nghiệm demo nhiều thiết bị phần mềm khác nhau thì cậu ấy đã áp dụng công nghệ tiến tiến Poly nền công nghệ hàng đầu của Mỹ vào doanh nghiệp của mình. Đó là phần mềm trực tuyến và các thiết bị họp trực tuyến hiện đại nhất hiện nay. Ban đầu nghe cậu ấy nói “phần mềm và thiết bị họp trực tuyến” tôi cười nhạt mấy cái đó dùng mạng xã hội họp như  skype, zalo.. cũng được, chắc chất lượng cũng như vậy thôi khác gì đâu.

Nhưng sau khi nghe cậu ấy giải thích tôi đã thay đổi suy nghĩ hoàn toàn và phải wow vì tôi không nghĩ mình lạc hậu đến vậy. Nhưng tôi nghĩ với phần mềm và thiết bị thông minh hiện đại đến vậy thì chắc sẽ đắt đỏ lắm.


Tôi nói với cậu bạn tôi “ Chắc tôi không đủ tiền mua đâu”. Cậu ấy nhìn tôi phán một câu xanh rờn:UPDATE HAY LÀ CHẾT” nhưng ” Cậu đừng lo, Công nghệ Polycom này giá thành rất tốt một phần hơn nữa tôi lại mua ở một đơn vị là đối tác chiến lược hàng đầu của Poly tại Việt Nam. Vì vậy họ có rất nhiều chính sách ưu Việt cho khách hàng về cả giá cả lẫn chính sách bảo hành bảo trì, thi công…”

Rồi cậu ấy hỏi tôi có muốn xem demo miễn phí không. Và tất nhiên là tôi muốn rồi. Cậu ấy dẫn tôi tới Nam long telecom đơn vị cậu ấy đã mua những sản phẩm này để được demo miễn phí và tư vấn. Ở đây tôi phải wow lần 2, giống như 1 đứa trẻ bao năm ở trên vùng núi nay mới được lên sài gòn: được thấy những con đường hoa lệ, tòa nhà cao ngất…

Tôi được trải nghiệm một số sản phẩm, tuy nhiên tôi tâm đắc nhất là dòng Poly studio, Poly studio X ( Poly studio X30Poly studio X50) vì đây là những sản phẩm có nền công nghệ mới nhất, chúng mới được ra mắt vào tháng đầu năm 2020 này. 

Những thiết bị thông minh của nền công nghệ Poly này hết sức thông minh và độc đáo. Chúng như 1 con người, như 1 cỗ máy cũng như 1 con robot tự động di chuyển được vậy. Hay tôi có thể diễn đạt nó như một phép màu kỳ diệu đến với thế giới này. Tôi sẽ chia sẻ một chút ít những trải nghiệm của tôi về nền công nghệ này: 

Khi mọi người ở trong một căn phòng những thiết bị này sẽ tự động nhận biết được hiện tại trong phòng có bao nhiêu người dù người đó có nói hay không. Những chiếc camera của thiết bị này sẽ tự động quan sát đầy đủ mọi người và chỉ quan sát mọi người ở bên trong phòng có hệ thống của thiết bị. Và khi có một ai đó mới bước vào phòng thiết bị này cũng đủ thông minh để nhận biết điều đó và chúng bắt đầu quan sát rộng hơn để thấy tất cả những người trong phòng.

Đồng thời khi một ai đó nói, thiết bị tự động nhận biết được và tiếp cận quan sát duy nhất người đang nói, hoặc nếu có những ai đang cùng tham gia với nhau vào 1 câu chuyện thì nó sẽ quan sát cùng lúc 2 người giống như 2 người đang ngồi sát cạnh nhau dù họ ngồi cách xa nhau.

Một điều vô cùng đặc biệt ở đây là thiết bị này có công nghệ noise block và hàng rào chắn âm thanh. Có nghĩa là nó đủ thông minh để nhận biết đâu là tiếng người nói, đâu là tiếng gõ bàn phím, đâu là tiếng đập bàn hay bất kỳ một âm thanh gây nhiễu mất tập trung nào khác. Chúng sẽ tự động chặn những tạp âm đó và chỉ để bạn nghe những âm thanh chính cần thiết của cuộc họp. Và hàng rào âm thanh sẽ chặn hoàn toàn những tiếng ồn bên ngoài cửa phòng dù lớn hay nhỏ nhiều hay ít. 

Hơn nữa bạn có thể chia sẻ nội dung cần truyền đạt thuyết trình lên ngay màn hình trực tuyến giống như việc bạn đang sử dụng máy chiếu trình chiếu thuyết trình trong cuộc họp trực tiếp.

Thao tác để khởi động sự hoạt động của thiết bị cũng rất nhanh chóng và đơn giản. Phần cảm ứng của thiết bị sẽ tự khởi động ngay sau khi được kết nối nguồn điện và chúng sẽ hoạt động ngay trong khoảng thời gian dưới 2 phút, sau đó bạn có thể thao tác theo nhu cầu của bạn trên màn hình cảm ứng của nó.

Nó còn rất nhiều ưu điểm mà tôi chưa thể kể hết. Sau khi được demo tôi cảm giác như mình mới trải qua một cuộc họp demo trực tiếp chứ không phải trực tuyến, và đội ngũ nhân viên ở đây tư vấn tận tình khá chi tiết và cặn kẽ. Tôi đã phải wow lần 3 vì kỳ thực đúng như cậu bạn tôi nói giá thành rất tốt. Tôi đã quyết định mua những sản phẩm này. Khi ra về tôi nói với cậu bạn tôi: “Kỳ thực giá thành rất tốt chất lượng lại tuyệt vời”.

Từ khi tôi sử dụng phần mềm và thiết bị của nền Công nghệ Polycom vào hoạt động kinh doanh; tôi thấy tuy thời gian ngắn nhưng hiệu quả tức thì. Những cuộc họp của công ty được triển khai nhanh chóng, giải quyết được vấn đề trao đổi thông tin đều chính xác và rõ ràng. Đường truyền kết nối không hề gặp bất kỳ vấn đề nào giống như họp trực tiếp vậy.

Những đối tác khách hàng cũng đánh giá cao và tin tưởng chúng tôi hơn vì chúng tôi vận dụng công nghệ tiên tiến nhanh chóng. Họ cũng dễ dàng họp trao đổi với chúng tôi và đưa ra quyết định mua sản phẩm Polycom nhanh chóng kịp thời mà không cần phải chờ đợi chúng tôi di chuyển tới chỗ họ. Điều đó tất nhiên giúp công ty chúng tôi ký kết được nhiều hợp đồng hơn.

Ở Việt Nam tình trạng hàng lậu rất nhiều tôi khuyên các bạn nếu muốn trải nghiệm những sản phẩm này, thì bạn nên đến những đơn vị uy tín như Nam long Telecom mà tôi và cậu bạn của tôi đã từng mua để tránh mua phải hàng Polycom kém chất lượng không chính hãng.

 

Để biết thêm thông tin về giải pháp cho thuê thiết bị họp trực tuyến. Bạn có thể liên hệ theo thông tin dưới đây:

  • Website: https://namlongtelecom.vn
  • Hotline: 0903 05 88 77
  • Email: cuong.truong@namlongtelecom.vn

 

công nghệ poly, cong nghe poly, poly studio, poly studio x, poly studio x30, poly studio x50
Doanh nghiệp từ điểm chết vực dậy phát triển nhờ Công Nghệ POLY

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

icon facebook icon tel icon email
Số điện thoại
0903 05 8877