Danh sách các công ty mang tên nam long và ngành nghề kinh doanh

DANH SÁCH CÔNG TY MANG TÊN NAM LONG

 

Hiện nay, chuyện doanh nghiệp trùng tên vẫn đang là bài toán khó, chưa có lời giải thỏa đáng. Vấn đề là các doanh nghiệp bị trùng ít hay nhiều, chỉ trùng tên riêng, tên riêng và lĩnh vực, tên riêng và loại hình… hay trùng toàn bộ. Và Nam Long là một trong những cái tên không phải ngoại lệ. Điều này đã vô tình tạo ra sự nhầm lẫn cho nhiều khách hàng và các đối tác trong quá trình tìm kiếm tên đơn vị cơ quan mình cần, thậm chí đôi khi họ đã liên hệ nhầm đơn vị.

Bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp đầy đủ các công ty có tên NAM LONG và ngành nghề kinh doanh của họ để quý khách hàng, quý đối tác có thể phân biệt và tìm được đơn vị chính xác cho mình mà không mất thời gian.

 1. CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG NAM LONG ( viết tắt: Nam Long Telecom)

Đây là một trong những công ty đi đầu về lĩnh công nghệ viễn thông tại Việt Nam với đội ngũ nhân viên gần 20 năm kinh nghiệm, được đánh giá là một trong những đơn vị đầu ngành.

deltapath

Nam Long Telecom là đối tác chiến lược, nhà phân phối của hãng thiết bị hội nghị truyền hình trực tuyến Poly (Polycom, Plantronics), giải pháp quan sát camera Axis (Silver Partner Axis Camera).

Đồng thời là đối tác chiến lược của rất nhiều hãng nổi tiếng khác như: Hikvision, samsung, cisco, panasonic, sony, Aten, Daltapath, Sever IBM… .

Nam Long Telecom đại diện cho các thương hiệu này phân phối sản phẩm tới khách hàng/đối tác tại Việt Nam

Namlong telecom cung cấp các giải pháp:

Giải pháp cho DOANH NGHIỆP

Giải pháp cho GIÁO DỤC

Giải pháp cho CHÍNH PHỦ

Giải pháp cho Y TẾ

Giải pháp cho HỘI THẢO, EVENT…

(Họp trực tuyến, dạy học trực tuyến, thăm khám chữa bệnh trực tuyến, thiết bị hội nghị truyền hình, điện thoại hội nghị, sever, tổng đài, hệ thống âm thanh, tích hợp hệ thống, camera….)

Đồng thời cung cấp các gói bảo trì, sửa chữa các thiết bị, cho thuê thiết bị, cho thuê phòng họp trực tuyến theo yêu cầu….

 

CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG NAM LONG với 4 chi nhánh từ nam ra bắc:

 • Website: https://namlongtelecom.vn
 • Hotline: 0903 05 88 77
 • Email: cuong.truong@namlongtelecom.vn

Xem thêm về Nam long telecom tại đây

 1. Công Ty TNHH Viễn Tin Nam Long

Đây là một trong những công ty có tên khá giống với Nam Long Telecom ( CÔNG TY CỔ PHẦN VIỄN THÔNG NAM LONG) và gây ra nhiều sự nhầm lẫn nhất cho khách hàng trong quá trình tìm kiếm. 

Viễn Tin Nam Long là đơn vị chuyên cung cấp tổng đài, camera, điện thoại, máy fax, …….. Có địa chỉ văn phòng tại Phú Nhuận Tp.HCM .

 1. CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NAM LONG

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ NAM LONG hay CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN QUẢN LÝ VÀ KHAI THÁC BẤT ĐỘNG SẢN NAM LONG Với tên viết tắt là ( Nam Long NLG). Đây là công ty tập đoàn kinh doanh về lĩnh vực bất động sản với 28 năm kinh nghiệm trong ngành.

 1. CÔNG TY THƯƠNG MẠI DU LỊCH NAM LONG

Đây là một công ty du lịch cũng có tên Nam Long với tên viết tắt là ( Nam Long Tourist) có địa chỉ tại Vĩnh Phước – Nha Trang – Khánh Hoà. Đây là công ty hoạt động từ 1989 trong lĩnh vực Du lịch – Khách Sạn – Nhà Hàng – Kinh doanh thương mại.

 1. NAM LONG HOTEL

 Công ty này hoạt động chuyên về lĩnh vực kinh doanh khách sạn.

Nam Long hotel Hà Nội, Nam Long hotel Hồ Chí Minh, Nam Long hotel Quảng Bình và Nam Long hotel Đồng Hới. Bạn chỉ cần tìm từ khóa nam long hotel + địa điểm bạn muốn sẽ ra ngay địa chỉ bạn cần.

 1. TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ TIN HỌC NAM LONG

 Đây là trung tâm có tên Nam Long chuyên đào tạo về ngoại ngữ và tin học. Có chinh nhánh tại HCM và Cần Thơ.

 • 540 Lý Thái Tổ, Phường 10, Quận 10, TP HCM 
 • 431 QL1A, Phường Lê Bình, Quận Cái Răng, TP Cần Thơ
 1. TRƯỜNG EMASI NAM LONG

Đây là công ty về giáo dục đạt tiêu chuẩn quốc tế. Đào tạo từ bậc Mẫu giáo tới Trung học phổ thông. Có địa chỉ tại:  Đường số 8, Khu Nam Long, Khu Dân Cư, Quận 7, Hồ Chí Minh 

 1. TRƯỜNG MẦM NON NAM LONG

Đây là trường học chỉ chuyên đào tạo các bé mầm non. 

Có địa chỉ tại: Tầng trệt chung cư An Viên, KDC Nam Long, đường Trần Trọng Cung (vào Đường Số 7) P.Tân Thuận Đông, Q.7.

Địa chỉ 2: 487/19 KP1, Đường Huỳnh tấn Phát, P. Tân Thuận Đông, Q.7. (Khu dân cư Nam Long – Đường Trần Trọng Cung Vào Đường Số 8 hướng ra Huỳnh Tấn Phát)

Địa chỉ 3: Số 72, Đường số 10, Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7

Địa chỉ 4: Số 2, đường số 9, Trần Trọng Cung, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7

 1. NAM LONG CLINIC

Nam Long Clinic – Trung tâm Thẩm mỹ đầu tiên dành riêng cho nam giới tại Việt Nam cung cấp các dịch vụ điều trị da công nghệ cao và thẩm mỹ không phẫu thuật. Đội ngũ bác sỹ và chuyên viên kinh nghiệm trong ngành thẩm mỹ tại đây có thể giải đáp mọi thắc mắc, băn khoăn về nhu cầu làm đẹp đa dạng của khách hàng nam giới và mang lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Địa chỉ: 40 Đường số 5, Phường Tân Hưng , Quận 7 , Hồ Chí Minh

 1. PHÒNG KHÁM ĐA KHOA NAM LONG VĨNH PHÚC

Đây là phòng khám đa khoa tư nhân có tên Nam Long. Được bệnh nhân đánh giá cao về việc thăm khám chữa bệnh.

Địa chỉ: Khu 1, quốc lộ 2A, xã Đại Đồng, Vĩnh Tường (Đối diện cây xăng) (1.176,44 km)

Tỉnh Vĩnh Phúc.

 1. CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VỆ SINH NAM LONG

Đây là công ty chuyên cung cấp về thiết bị vệ sinh cũng có tên là Nam Long.

Địa chỉ công ty: 297 Tô Hiến Thành, Phường 12, Quận 10, Hồ Chí Minh.

 1. NAM LONG PHỤ KIỆN

Đây là doanh nghiệp cũng mang tên Nam Long nhưng chuyên kinh doanh về phụ kiện điện thoại, máy tính… của các hãng như Samsung, apple, oppo, sony, LG, HTC, nokia, xiaomi…

Địa chỉ: 19 Đường Trần Não, P. Bình An, Quận 2, Hồ Chí Minh.

Cơ sở 3 885/15 Nguyễn Duy Trinh, Bình Trưng Đông, Q.2 

Cơ sở 3: CC Sky9 Quận 9 TpHCM 

Bạn chỉ gõ tên viết tắt hoặc tên đầy đủ công ty bạn cần sẽ ra ngay trang web và thông tin liên hệ chính xác và mới nhất bạn cần. Hy vọng bài viết này của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm kiếm dễ dàng đơn vị bạn cần mà không tốn kém thời gian.

 

tags: nam long, vien thong nam long, vien tin nam long, cty nam long, công ty nam long, cong ty nam long, viễn tin nam long, viễn thông nam long,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

icon facebook icon tel icon email
Số điện thoại
0903058877