"Hybrid Working" - Môi trường làm việc lai

 
Đại dịch Covid-19 đã gây ra khá nhiều tác động đến với toàn thế giới và trong đó bao gồm cả cách thức cũng như môi trường làm việc. Trong giai đoạn giãn cách xã hội, nhiều công ty doanh nghiệp đã hoàn toàn triển khai giải pháp làm việc từ xa để đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của công việc. Tuy nhiên, khi tình hình dịch ổn định và quay trở lại làm việc vẫn còn một phần lực lượng lao động sẽ tiếp tục làm việc từ xa và chỉ đến văn phòng vài lần trên tuần hoặc khi cần thiết. Từ đó đã hình thành nên phương thức làm việc môi trường lai - Hybrid Working.
 

Môi trường làm việc lai - Hybrid Working là gì?

 
Trong một môi trường làm việc, sẽ có một phần số lượng nhân viên sẽ tiếp tục làm việc từ xa và chỉ đến văn phòng vài lần trên tuần hoặc chỉ đến khi cần thiết. Công ty, doanh nghiệp lúc này sẽ duy trì cả hình thức làm việc tại văn phòng và làm việc từ xa. Đây cũng là hình thức làm việc sẽ được phổ biến trong tương lai sắp tới. Được gọi là hình thức hay môi trường làm việc lai.
 
Và để công việc đạt được hiệu suất cũng như kết nối liền mạch trong môi trường làm việc lai, Poly đã kết hợp với Microsoft Teams để đưa ra nhiều gói giải pháp thiết bị để đáp ứng tốt nhu cầu trên.
 
 

Poly kết hợp Microsoft Teams phát triển môi trường làm việc lai

 
Poly kết hợp Microsoft Teams phát triển môi trường làm việc lai mang lại sự tự do, linh hoạt giữa các cách thức làm việc. Đóng góp khá nhiều trong quá trình phát triển cũng như nâng cao hiệu suất của công việc.
 
- Tính linh hoạt: Sự kết hợp giữa các thiết bị của Poly và Microsoft Teams giúp dễ dàng thiết lập các công nghệ Plug-and-play. Đồng thời mang lại nhiều trải nghiệm cộng tác nhất quán cho người dùng.
 
- Khả năng cộng tác: Để có thể làm việc từ xa, các thiết bị làm việc của nhân viên phải được trang bị các ứng dụng cộng tác, trao đổi, chia sẻ hiện đại. Có khả năng hỗ trợ cùng lúc các tính năng trao đổi thông tin, chia sẻ tài liệu, hình ảnh, video, họp trực tuyến, trình chiếu tài liệu, ghi âm cuộc họp, trao đổi thảo luận đa chiều. Mang lại nhiều trải nghiệm cộng tác nhất quán cho người dùng.
 

Một số thiết bị hội nghị truyền hình tiêu biểu phù hợp sử dụng trong môi trường lai

 

1. Poly Studio P5

Thiết bị Poly Studio P5 nhỏ gọn, dễ dàng mang theo sử dụng. Chỉ cần kết nối với usb là có thể bắt đầu cuộc họp ngay lập tức. Mang đến cho bạn hình ảnh sắc nét, độ trong đáng kinh ngạc nhờ vào khả năng tự đồ bù sáng chuyên nghiệp. Tính năng quang học tinh chỉnh hình ảnh giúp bạn tự tin làm chủ cuộc trò chuyện.
 

2. Poly Studio P15