Camera mạng AXIS Q9216-SLV | Camera chống mối ghép chống va đập

 

AXIS Q9216-SLV là một camera góc có khả năng chống nối nhỏ gọn và mạnh mẽ được thiết kế đặc biệt để cung cấp trường nhìn rộng và đảm bảo không có khu vực nào bị che mất. Được thiết kế bằng thép không gỉ màu trắng và trang nhã, camera mạng AXIS Q9216-SLV tiêu thụ điện năng thấp, lý tưởng để cài đặt các khu vực đòi hỏi an ninh cao như trong nhà tù hay khu điều trị tâm thần.

 

Quan sát xuyên suốt bất kể ngày đêm
 

AXIS Q9216-SLV cung cấp chất lượng video 4 MP và có thể bao quát 125 độ theo chiều ngang và 95 độ theo chiều dọc, không có điểm mù, lý tưởng sử dụng trong các phòng giam. Thiết bị có tính năng chiếu sáng hồng ngoại vô hình 940 nm để giám sát trong bóng tối mà không gây khó chịu. Dải động rộng (WDR) đảm bảo độ rõ nét ngay cả khi có cả vùng tối và vùng sáng trong cảnh. Thêm vào đó, công nghệ Axis Zipstream hỗ trợ cả nén video H.264 và H.265 giúp giảm đáng kể các yêu cầu về băng thông và lưu trữ mà không làm giảm chất lượng hình ảnh.
 

 

An toàn và đảm bảo quyền riêng tư

 

Với thiết kế chống mối ghép, camera này có thể giúp ngăn chặn hành vi tự làm hại bản thân, đặc biệt là có tính bảo mật cao. Lớp vỏ bên ngoài được xếp hạng IK10 + chống phá hoại cũng có xếp hạng IP66 để bảo vệ khỏi bụi và nước. Nó còn có thể cảnh báo giả mạo cũng như phát hiện va đập và mở vỏ để bạn có thể phát hiện và can thiệp kịp thời.

 

Camera mạng AXIS Q9216-SLV có một micro có thể tháo rời hoặc gắn vào thiết bị khi cần giám sát âm thanh. Một đèn Led để thông báo máy ảnh có hoạt động bình thường hay không cũng như bảo về sự riêng tư của người trong khu vực lắp đặt.

  

AXIS Q9216-SLV sở hữu tính năng bảo mật cao
 

AXIS Q9216-SLV có hiệu suất cao tích hợp chức năng bảo mật nâng cao để ngăn chặn việc truy cập trái phép và bảo vệ hệ thống của bạn. Đảm bảo rằng chỉ có phần mềm được ủy quyền mới được cài đặt và đảm bảo thiết bị không bị xâm phạm.  AXIS Q9216-SLV còn bao gồm phần mềm Trusted Platform Module đảm bảo lưu trữ tất cả các thông tin, mật mã an toàn kể cả trong trường hợp vi phạm bảo mật.
 

 

Thiết kế nhỏ gọn, cài đặt dễ dàng
 

Với thiết kế nhỏ gọn nên camera mạng AXIS Q9216-SLV tiết kiệm được nhiều chi phí cài đặt. Khung và giá đỡ được thiết kế phù hợp với nhiều tùy chọn lắp và sử dụng dây cáp linh hoạt. Thiết bị này có thể kết nới với nhiều camera khác thông qua các ống dẫn ở mặt sau của camera.

 

Sau khi lắp đặt, người dùng có thể tạo một hệ thống lắp đặt chống mối ghép bằng keo dán cố định lên tường hoặc trần nhà. Nếu muốn, chúng ta vẫn có thể dễ dàng tháo rời camera để bảo trì, bảo dưỡng.

 

Vệ sinh camera nhanh chóng đơn giản
 

Thiết bị camera này dễ dàng vệ sinh bảo trì với lớp vỏ thép không gỉ được xếp hạng IP66- IP6k9k cho phép làm sạch bằng tia nước có áp suất, nhiệt độ cao. Nếu camera bị cám bẩn nhiều hay bị bụi phần ống kính thì cũng có thể dễ dàng tháo lắp để vệ sinh kỹ hơn bằng chất tẩy rửa hoặc graffiti.

Muốn biết thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm camera của AXIS, Quý Khách hàng vui lòng truy cập website www.namlongtelecom.vn hoặc số Hotline: 0903 05 88 77 – Mr. Cường - Email: cuong.truong@namlongtelecom.vn để được tư vấn.
 

TRỤ SỞ HCM: Số 36A Nguyễn Gia Trí (D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam.