Camera mạng Axis M3058 – PLVE | Tầm nhìn toàn cảnh 360 độ

CAMERA MẠNG AXIS M3058-PLIVE

 

Camera mạng Axis với độ phân giải 12 MP với tầm nhìn toàn cảnh 360 độ thách thức mọi điều kiện ánh sáng.

Tổng quan về Camera Axis M3058 – PLVE:

  • Thiết kế dùng lắp đặt trong nhà hoặc ngoài trời, chống phá hoại.
  • Xem tổng quan 360 độ với độ sắc nét vượt trội.
  • Công nghệ WDR cân bằng ánh sáng, đèn chiếu sáng cho phép hình ảnh có tính khả dụng tuyệt vời ngay cả với điều kiện ánh sáng kém tích hợp OptimizedIR giúp quan sát hiệu quả ngay cả trong bóng tối.
  • Công nghệ Axis Zipstream. Giúp giảm băng thông trên đường truyền.
  • Độ phân giải 12 MP.
Axis M3058 - PLVE
Camera mạng Axis M3058 – PLVE

Camera hoạt động với hiệu suất cao trong bất kỳ ánh sáng mạnh hoặc yếu, hay ngay cả khi không có ánh sáng. Camera Axis M3058 – PLVE giúp người dùng có cái nhìn tổng quan 180 độ hoặc 360 độ, trong nhà/ ngoài trời suốt 24 giờ. Đồng thời, công nghệ ZipStream giúp giảm băng thông và lưu trữ an toàn, không mất đi những chi tiết quan trọng. Camera hoàn hảo đặt trong các cửa hàng, khách sạn, văn phòng, ngân hàng, trường học và bệnh viện. Hoặc bất cứ nơi nào bạn muốn nhìn tổng quan 24/7.

Xem toàn cảnh mọi lúc, mọi nơi với Camera Axis M3058 – PLVE

Sử dụng camera mạng Axis M3058 – PLVE trong nhà hoặc ngoài trời với nhiều mục đích khác nhau: sử dụng ngày hay đêm. Với công nghệ OptimizedIR, camera có thể nhìn thấy cảnh vật ngay cả trong bóng tối. Lớp vỏ màu đen tùy chọn, người dùng có thể sơn lại Axis M3058-PLVE một cách dễ dàng. 

IK10 – chống phá hoại, IP66 – giữ cho máy ảnh không bị bám bụi và tiếng nước rơi mạnh.

Bạn có thể xem tổng quan 360 độ hoàn chỉnh. Vì vậy, mọi thứ được ghi lại đều không có điểm mù. Phần mềm quản lý video giúp bạn có được những video không bị méo mó chất lượng ảnh trên video. 

Người dùng có thể chọn phát trực tiếp và xem các chế độ như toàn cảnh, sân, lối đi hoặc hành lang trực tiếp từ camera. Bạn có thể xoay, nghiêng và phóng to các khu vực quan trọng (tối đa 4 khu vực) cùng lúc.

M3058 - PLVE
M3058 – PLVE

Chất lượng sắc nét trong bất kỳ điều kiện ánh sáng nào.

Axis M3058 – PLVE mang lại cho người dùng những hình ảnh sắc nét dù ánh sáng yếu hoặc không có ánh sáng. OptimizedIR – nó có thể nhìn thấy được cảnh vật trong bóng tối, vì vậy, người dùng không cần bật đèn vào ban đêm. Bên cạnh đó, nó cũng được trang bị Forensic WDR giúp cân bằng ánh sáng. Công nghệ Lightfinder của AXIS M3058-PLVE làm cho màu sắc video chân thật ngay khi cả ánh sáng yếu.

AXIS M3058-PLVE có ống kính lập thể. Khi camera được lắp đặt theo hướng từ trên xuống, ống kính này xem được rõ cả phần bên ngoài (không chỉ trung tâm) video với độ phân giải cao.

Hình ảnh sắc nét và băng thông thấp

AXIS M3058-PLVE tích hợp công nghệ Axis Zipstream giúp phân tích luồng video theo thời gian thực để xác định các khu vực cần chú ý. Những chi tiết quan trọng từ các khu vực này sẽ được lưu giữ với chất lượng cao, sắc nét. Những khu vực khác được nén lại, giúp giảm lưu lượng và băng thông lên đến 50%. Kết quả là video đạt chất lượng cao tuyệt đối và tiết kiệm đáng kể.

 

Thông tin liên hệ:

 

Tags: Camera mạng Axis M3058 – PLVE, camera toàn cảnh, camera axis cố định, camera đa hướng, nam long , camera axis việt nam, camera cảm biến đơn, camera axis

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Số điện thoại
0903058877