Camera mạng Axis M3057-PLVE | Độ phân giải 6 MP cùng quan sát 360 độ

CAMERA MẠNG AXIS M3057-PLVE

 

Camera mạng Axis M3057-PLVE với độ phân giải 6 MP và tầm nhìn toàn cảnh 360 độ thách thức mọi điều kiện ánh sáng.

Tổng quan về Camera Axis M3057-PLVE:

  • Thiết kế dùng lắp đặt trong nhà hoặc ngoài trời, chống phá hoại.
  • Xem tổng quan 360 độ với độ sắc nét vượt trội.
  • Công nghệ Forensic WRD cân bằng ánh sáng,
  • Lightfinder cho phép hình ảnh có tính khả dụng tuyệt vời ngay cả với điều kiện ánh sáng kém và tích hợp OptimizedIR giúp giám sát hiệu quả ngay cả trong bóng tối.
  • Công nghệ Axis Zipstream giúp giảm băng thông trên đường truyền.
  • Độ phân giải 6 MP.

Xem toàn cảnh mọi lúc, mọi nơi:

Sử dụng camera mạng Axis M3057-PLVE trong nhà hoặc ngoài trời với nhiều mục đích khác nhau: sử dụng ngày hay đêm. Với công nghệ OptimizedIR, camera có thể nhìn thấy cảnh vật ngay cả trong bóng tối. Lớp vỏ màu đen tùy chọn, người dùng có thể sơn lại Axis M3057-PLVE một cách dễ dàng.

IK10 – chống phá hoại, IP66 – giữ cho máy ảnh không bị bám bụi và tiếng nước rơi mạnh. AXIS M3057-PLVE cũng hoàn hảo để giám sát xe buýt và phương tiện trên tàu. Nếu bạn kết hợp cùng phụ kiện Cáp M12-RJ45, lắp đặt sẽ linh hoạt hơn.

Axis M3057-PLVE
M3057-PLVE

Bạn có thể xem tổng quan 360 độ hoàn chỉnh, không có điểm mù. Phần mềm quản lý video giúp bạn có được những video không bị méo mó. Người dùng có thể quan sát được nhiều điểm với các góc độ như toàn cảnh, góc, hành lang trực tiếp từ camera. Bạn có thể xoay kỹ thuật số, nghiêng và phóng to các khu vực quan trọng (tối đa 4 khu vực) cùng lúc.

Camera Axis M3057-PLVE với chất lượng sắc nét trong bất kỳ điều kiện ánh sáng nào:

Axis M3057 – PLVE mang lại cho người dùng những hình ảnh sắc nét dù ánh sáng kém hoặc không có ánh sáng. OptimizedIR – nó có thể nhìn thấy được cảnh vật trong bóng tối, vì vậy, người dùng không cần bật đèn vào ban đêm. Bên cạnh đó, nó cũng được trang bị Forensic WDR giúp hiển thị cả vùng sáng và vùng tối trong cùng 1 khung cảnh. Công nghệ Lightfinder của AXIS M3057-PLVE làm cho màu sắc video chân thật ngay khi cả ánh sáng kém.

Hình ảnh sắc nét và băng thông thấp:

AXIS M3057-PLVE tích hợp công nghệ Axis Zipstream giúp phân tích luồng video theo thời gian thực để xác định các khu vực đáng chú ý. Những chi tiết quan trọng từ các khu vực này sẽ được lưu giữ với chất lượng cao, sắc nét. Những khu vực khác được nén lại, giúp giảm lưu lượng và băng thông lên đến 50%. Kết quả là video đạt chất lượng cao tuyệt đối và tiết kiệm đáng kể.

 

Thông tin liên hệ:

  • Website: https://namlongtelecom.vn
  • Hotline: 0903 05 88 77
  • Email: cuong.truong@namlongtelecom.vn

 

Tags: Camera mạng Axis M3057 – PLVE, camera toàn cảnh, camera axis cố định, camera đa hướng, nam long , camera axis việt nam, camera cảm biến đơn, camera axis,

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Số điện thoại
0903058877