Bạn đã sẵn sàng trải nghiệm Camera mạng AXIS M3048-P chưa?

CAMERA MẠNG AXIS M3048-P

 

Bạn đang tìm kiếm một camera mạng nhỏ gọn và giá cả phải chăng? Bạn muốn thiết bị này cung cấp đầy đủ các tính năng vượt trội? Camera Mạng AXIS M3048-P là giải pháp tối ưu dành cho bạn. Thiết bị được sử dụng trong các cửa hàng bán lẻ hay các văn phòng nhỏ, giám sát lên đến 360 ° chất lượng cao giúp bạn an tâm và dễ dàng theo dõi mọi thứ.

Ưu điểm từ camera mạng AXIS M3048-P:

  • Hỗ trợ cổng HDMI dễ dàng kết nối với màn hình
  • Vật liệu: 70% nhựa tái chế và không chứa nhựa PVC
  • Công nghệ Axis Zipstream giúp giảm băng thông trên đường truyền
  • Góc nhìn toàn cảnh với độ sắc nét vượt trội
Camera mạng AXIS M3048-P
Camera mạng AXIS M3048-P

1.Thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt và kín đáo

Camera mạng AXIS M3048-P với kiểu dáng đẹp, nhỏ gọn. Với thiết kế chống va đập và máy dò khói cũng được tích hợp sẵn vừa tăng tính ngụy trang vừa đảm bảo độ bền cho thiết bị.

=> Camera AXIS M3048-P dễ dàng nằm khuất khỏi tầm nhìn của mọi người. Người dùng có thể sơn lại với màu sắc khác để phù hợp với vị trí lắp đặt.

2. Camera mạng AXIS M3048-P với góc nhìn tổng quan: 

  • Góc nhìn toàn cảnh 360 độ chỉ với một camera đơn. 
  • Độ phân giải lên đến 12MP, tốc độ khung hình đạt 30fps.
  • Nhờ vào công nghệ Dewarping bạn có thể quan sát được hình ảnh từ những góc xa mà không bị biến dạng hay méo mó hình ảnh.

=> Camera mạng AXIS M3048-P mang đến trải nghiệm góc nhìn bao quát với chất lượng rõ nét và cho phép bạn phóng to các cảnh quay. 

3.Cài đặt nhanh chóng, giá thành phải chăng

Bạn có thể lắp đặt Camera AXIS M3048-P trên tường, trần nhà, trên giá treo hay hoặc lắp đặt lõm với các phụ kiện tùy chọn. 

Công nghệ Axis Zipstream làm giảm băng thông trên đường truyền, phân tích luồng video theo thời gian thực. Vì vậy, giúp giảm lưu trữ và băng thông lên tới 50% và cho ra những video chất lượng cao.  

 

Thông tin liên hệ:

 

Tags: Camera mạng Axis M3048-P, nam long , camera axis việt nam, camera toàn cảnh, camera axis cố định, camera đa hướng, camera axis việt nam, camera cảm biến đơn, camera axis,

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Số điện thoại
0903058877