1 Thiết bị hội nghị truyền hình mang tới trải nghiệm độc đáo khi thăm khám trực tuyến

1 THIẾT BỊ HỘI NGHỊ TRYỀN HÌNH CÙNG TRẢI NGHIỆM ĐỘC ĐÁO KHI THĂM KHÁM TRỰC TUYẾN

 

Thiết bị hội nghị truyền hình mang tới trải nghiệm độc đáo khi thăm khám trực tuyến

Thời đại công nghệ số 4.0 là đòn bẩy xúc tiến nhiều ngành nghề cùng phát triển, trong đó lĩnh vực y tế ngày càng hiện đại, cập nhật xu thế thị trường với việc sử dụng công nghệ hội nghị truyền hình trực tuyến hay các phần mềm họp online. Sự phát triển vượt bậc này đã mang đến hình ảnh rõ nét và âm thanh chất lượng cao, trở thành cầu nối giữa bệnh nhân và bác sĩ, giữa bệnh viện tuyến trên và các cơ sở y tế tuyến dưới, các bệnh viện ở vùng sâu vùng xa. 

Trên thực tế, việc sử dụng công nghệ hội nghị truyền hình Poly (Polycom) đã và đang được áp dụng tại nhiều bệnh viện trên toàn quốc, vừa chăm sóc sức khỏe không nề hà khoảng cách địa lý, vừa có những giải pháp khám chữa bệnh kịp thời và có hiệu quả cho bệnh nhân, nhất là trong tình trạng bệnh dịch COVID-19 lây lan với tốc độ chóng mặt.

Chủ động chăm sóc sức khỏe bằng thiết bị hội nghị truyền hình:

Chị Phương (45 tuổi, ngụ quận Bình Thạnh) cho biết: “Từ ngày sử dụng thiết bị Poly Studio X30 của Nam Long Telecom, tôi không phải xếp hàng chờ đợi lấy số khi đến bệnh viện thăm khám định kỳ, vừa tiết kiệm thời gian vừa đỡ tốn tiền bạc, sử dụng cũng dễ dàng nữa. Đặc biệt là chất lượng hình ảnh âm thanh to, rõ nét giống như đang được ngồi tư vấn trực tiếp với bác sĩ vậy. Mùa dịch ngại ra đường nhưng nhờ có Poly Studio X30 mọi chuyện đơn giản hơn nhiều rồi, đáng đồng tiền bát gạo lắm.”

Nhờ vào thiết bị hội nghị truyền hình, chúng ta có thể tự theo dõi sức khỏe của bản thân, giúp giảm tỷ lệ tử vong vì các bệnh tim mạch, đột quỵ. Các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành cũng dễ dàng chăm sóc, tư vấn và chẩn đoán kịp thời tình trạng sức khỏe, thậm chí giữ được thời gian vàng để cứu sống bệnh nhân.

Bật mí những trải nghiệm độc đáo khi thăm khám trực tuyến bằng thiết bị hội nghị truyền hình
Bật mí những trải nghiệm độc đáo khi thăm khám trực tuyến bằng thiết bị hội nghị truyền hình

 

Giảm tải gánh nặng cho đội ngũ y bác sĩ:

Các thiết bị, phần mềm hội nghị truyền hình đã mang đến những dịch vụ y tế cho các cơ sở, trung tâm y tế ở những vùng sâu, vùng xa. Không chỉ giúp bác sĩ tiếp cận những buổi đào tạo, hội thảo, hội chẩn để nâng cao tay nghề, mà Poly (Polycom) cũng góp phần xóa bỏ khoảng cách, giúp các bệnh nhân nơi đó có nhiều cơ hội gặp gỡ, tư vấn bởi các chuyên gia đầu ngành.

Ngoài ra, việc sử dụng các thiết bị, phần mềm họp trực tuyến còn giúp giảm chi phí, tăng hiệu quả trong việc điều trị, giải quyết được nhiều thách thức trong quản lý và điều trị bệnh nhân ở các cơ sở y tế.

Nhiều bác sĩ sau khi trải nghiệm phần mềm họp trực tuyến Polycom RealPresence Desktop của Nam Long Telecom cho biết: “Mọi quy trình thăm khám được diễn ra một cách nhanh chóng, việc khám chữa bệnh bằng tương tác video giúp cho mọi người giảm tải được việc phải di chuyển nhiều nơi để gặp từng bệnh nhân, giảm tải được áp lực công việc.

Phần mềm này cho phép chúng tôi ở nhiều nơi cùng một lúc, bệnh nhân từ đó cũng không phải tốn thời gian chờ đợi quá lâu mà vẫn được đảm bảo khám chữa bệnh với kết quả tốt nhất. Chúng tôi còn có thể khám chữa bệnh cho nhiều bệnh nhân ở xa các địa điểm y tế, những bệnh nhân phải ngồi xe lăn khó khăn trong việc đi lại hay các bệnh nhân ở vùng nông thôn”.

Bảo mật, lưu trữ hồ sơ an toàn

Một điểm cộng đáng lưu ý khi chúng ta sử dụng các thiết bị hội nghị truyền hình đó là tính năng bảo mật và lưu trữ hồ sơ bệnh án. Thu thập được toàn bộ hồ sơ, dữ liệu thông tin bệnh tình của bệnh nhân, luôn theo sát bệnh nhân. Cả bệnh nhân và bác sĩ không cần phải mất quá nhiều thời gian để xem lại những hồ sơ bệnh án cũ, giờ đây với những thiết bị này việc cập nhật tình trạng sức khỏe của mỗi bệnh nhân trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Nhờ đó, các y bác sĩ cũng đưa ra phán đoán nhanh chóng, chính xác hơn.

Chúng ta có thể nhận thấy, việc sử dụng thiết bị hội nghị truyền hình trong khám chữa bệnh tại nhà giờ đây đã không còn quá xa lạ nữa, từng ngày từng giờ nó đang trở nên gần gũi với cuộc sống chúng ta hơn, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, chăm sóc sức khỏe với nhiều dịch vụ ưu việt. Tuy nhiên, tình trạng mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng khi người dùng không có kinh nghiệm lựa chọn, mua bán những sản phẩm, thiết bị này. Do đó, các bạn cần phải tỉnh táo, lựa chọn, đọc kĩ thông tin và đặt mua ở các cơ sở uy tín nhé.

Hãy liên hệ với Nam Long Telecom để được trải nghiệm và tư vấn thêm thông tin về các thiết bị, phần mềm hội nghị truyền hình nhé!

 
Tags: Thăm khám trực tuyến, thiết bị hội nghị truyền hình, phần mềm họp trực tuyến, thiết bị họp trực tuyến, Poly Studio X30, Nam Long Telecom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

icon facebook icon tel icon email
Số điện thoại
0903 05 8877