Làm việc tại nhà với thiết bị hội nghị trực tuyến?

THIẾT BỊ HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN TẠI NHÀ? TẠI SAO KHÔNG

 

Trước tình hình dịch COVID-19 lây lan với tốc độ ngày một nhanh chóng, nhiều công ty doanh nghiệp đã tiến hành cho nhân viên làm việc tại nhà, làm việc từ xa để đảm bảo an toàn sức khỏe trong mùa dịch. Vậy chúng ta cần phải chuẩn bị những gì để công việc luôn hiệu quả mà không cần phải di chuyển?

Bạn đã sẵn sàng làm việc tại nhà với thiết bị hội nghị trực tuyến chưa? 

Hãy lựa chọn, sử dụng thiết bị một cách thông minh, phù hợp với nhu cầu sử dụng và chi phí của bản thân để làm việc tại nhà trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn nhé!

Khi bắt đầu làm việc tại nhà, chúng ta cần đảm bảo những điều sau:

 • Cập nhật: Hãy đảm bảo thiết bị của bạn đã được cài đặt phần mềm cộng tác trực tuyến mới nhất
 • Nâng cấp: Sở hữu giải pháp âm thanh chất lượng sẽ giúp bạn tương tác dễ dàng hơn dù môi trường có lẫn nhiều tạp âm.
 • Sắc thái: Sử dụng hội nghị truyền hình giúp kết nối mọi người dễ dàng hơn, góp phần thúc đẩy tính tương tác trong công việc.
 • Thư giãn: Hãy tận hưởng không gian làm việc tại nhà của bạn với môi trường được trang bị ánh sáng hoàn hảo cùng một chiếc ghế ngồi thoải mái.

 

Làm việc tại nhà với thiết bị hội nghị trực tuyến? Tại sao không?
Làm việc tại nhà với thiết bị hội nghị trực tuyến? Tại sao không?

 

Chúng ta cần phải chuẩn bị những gì khi làm việc tại nhà với thiết bị hội nghị trực tuyến?

Chúng ta cần nâng cấp máy tính và đảm bảo rằng nó đã được tích hợp đầy đủ các chứng năng hình ảnh, âm thanh cần thiết. Một không gian làm việc yên tĩnh, và cần được loại bỏ tiếng ồn. Để có thể di chuyển trong suốt cuộc họp, chỉ cần kết nối qua Bluetooth. Ngoài ra, chỉ với kết nối USB là có thể cắm và chạy đơn giản, có thể bắt đầu cuộc họp ngay lập tức. 

Dưới đây là một số sản phẩm thiết bị hội nghị truyền hình Poly (Polycom) của Nam Long Telecom sẽ giúp các bạn chuẩn bị một không gian làm việc tại nhà hoàn hảo. 

 • BLACKWIRE 7225: Tai nghe có dây với chức năng loại bỏ tiếng ồn
 • BLACKWIRE 5200 SERIES: Tai nghe USB
 • CALISTO 5200: Loa cá nhân với âm thanh thiết kế bao quát 360 độ cùng đầu nối USB và jack cắm 3.5mm
 • VOYAGER FOCUS UC: Tai nghe Bluetooth với chức năng khử tiếng ồn (ANC)
 • VOYAGER 8200 UC: Tai nghe Bluetooth
 • VOYAGER 6200 UC: Tai nghe doanh nghiệp Bluetooth neckband với phần tai nghe dạng earbuds (dạng gài vào vành tai)
 • VOYAGER 5200 OFFICE AND UC SERIES: Tai nghe Mono Bluetooth
 • VOYAGER 4200 OFFICE AND UC SERIES: Tai nghe Bluetooth không dây dành cho nhân viên văn phòng

Làm thế nào để làm việc tại nhà với thiết bị hội nghị trực tuyến hiệu quả?

Làm việc tại nhà với thiết bị hội nghị trực tuyến – chuyện cứ ngỡ như đùa nhưng đang được nhiều doanh nghiệp áp dụng khá phổ biến hiện nay. Nhiều người sẽ lo lắng rằng họ sẽ dễ dàng mất tập trung, chất lượng công việc hay tính tương tác giữa các đồng nghiệp bị hạn chế khi lựa chọn làm việc tại nhà.

làm việc tại nhà hiệu quả
làm việc tại nhà hiệu quả

Đến với Nam Long Telecom, chúng ta sẽ có rất nhiều giải pháp để đảm bảo mọi thứ đạt hiệu quả tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu về các ưu đãi và sản phẩm mới của chúng tôi sẽ giúp bạn triển khai, nâng cấp, quản lý team của bạn khi làm việc tại nhà một cách dễ dàng, hiệu quả hơn.

=> Hãy lựa chọn những giải pháp thiết bị hội nghị trực tuyến phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn, mang lại hiệu quả công việc khi làm tại nhà được tối ưu nhất.

Thật vậy, tùy vào nhu cầu sử dụng và nguồn tài chính của mình, bạn có thể lựa chọn nhiều giải pháp làm việc tại nhà với thiết bị trực tuyến sao cho phù hợp. Hãy cùng tham khảo một số gợi ý về cách thiết lập quản lý team cơ bản dưới đây:

Lựa chọn thiết lập đơn giản: Sử dụng tai nghe Blackwire 5220 và camera EagleEye Mini sẽ mang đến cho bạn âm thanh và hình ảnh hội nghị chất lượng, đảm bảo phù hợp cho không gian làm việc tại nhà.

Thiết lập một văn phòng đa năng tại nhà: Sử dụng tai nghe Voyager 4220 UC, loa Calisto và camera EagleEye Mini sẽ giúp bạn kết nối nhanh chóng, dễ dàng với nhiều nền tảng thiết bị khác.

Hội nghị truyền hình toàn thời gian: Tai nghe loại bỏ tiếng ồn Voyager Focus, loa Calisto 5200 và camera EagleEye Cube cho phép người dùng thoải mái di chuyển trong không gian làm việc mà vẫn đảm bảo chất lượng âm thanh vượt trội.

Thiết lập một Contact Center – trung tâm chăm sóc khách hàng làm việc tại nhà: Với EncorePro 523 USB và camera EagleEye Mini đảm bảo các nhóm trung tâm chăm sóc khách hàng có thể tiếp tục cung cấp dịch vụ khách hàng chất lượng cao và giữ kết nối các đồng nghiệp trong team lại với nhau.

Nam Long Telecom sẽ là nơi đáng tin cậy, cung cấp cho bạn giải pháp làm việc tại nhà, làm việc từ xa hiệu quả nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết.

 

Thông tin liên hệ:

 

Tags: Làm việc tại nhà, thiết bị hội nghị truyền hình, hội nghị trực tuyến, hội nghị truyền hình polycom, hội nghị trực tuyến poly, namlong telecom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

icon facebook icon tel icon email
Số điện thoại
0903 05 8877