Họp trực tuyến là gì? Tại sao chúng ta nên đầu tư vào Họp trực tuyến?


 

 
Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ thông tin và khoa học kỹ thuật. Việc tổ chức các cuộc họp, các buổi hội thảo, đào tạo từ xa,… ngày càng trở nên phổ biến. Sự hỗ trợ của các phương tiện truyền thông hiện đại sẽ giúp các công ty, ngân hàng, doanh nghiệp, trường học,… tiết kiệm rất nhiều thời gian và chi phí đi lại. Để đáp ứng nhu cầu đó, công ty chúng tôi đã và đang giới thiệu đến thị trường các dòng sản phẩm Polycom đang được sử dụng rộng rãi trên khắp thế giới.
Hội nghị truyền hình (Video Conference) là dịch vụ được triển khai và sử dụng dựa trên công nghệ mạng truyền thông tiên tiến IP (Internet Protocol). Dịch vụ này cung cấp khả năng truyền hình ảnh, âm thanh trực tuyến giữa nhiều điểm trên mạng, giúp tăng cường khả năng tương tác, trao đổi thông tin giữa các thành viên trong hội nghị với nhau.
Trong nền kinh tế mà sự phát triển được tính bằng tốc độ của thông tin, nhu cầu trao đổi thông tin liên lạc (tổ chức hội họp) một cách nhanh chóng và hữu hiệu trong nội bộ doanh nghiệp hay giữa các doanh nghiệp với nhau trở nên cấp thiết, đặc biệt là với các đơn vị có phạm vi hoạt động rộng (từ cấp liên địa phương đến cấp liên quốc gia), khoảng cách địa lý giữa các văn phòng không cho phép các cuộc gặp gỡ thường xuyên theo nhu cầu công việc. Để đáp ứng nhu cầu đó, giải pháp hội nghị truyền hình ra đời và đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ các tổ chức, các doanh nghiệp.
Hội nghị truyền hình là một hệ thống truyền thông cung cấp khả năng giao tiếp giữa các cá nhân hoặc nhóm người từ nhiều điểm khác nhau, qua âm thanh, hình ảnh và dữ liệu thời gian thực, thông qua mạng IP (Intranet, Internet,…). Hội nghị truyền hình còn cho phép trình chiếu, hiển thị các bảng biểu, tài liệu bằng cách kết nối hệ thống hội nghị truyền hình với thiết bị đầu vào (máy tính xách tay, máy tính để bàn, điện thoại di động, bảng trắng kỹ thuật số) và đầu ra (màn hình, loa,...).
 
Lợi ích mang lại từ họp trực tuyến:
 
Giải pháp hội nghị truyền hình đáp ứng nhu cầu trao đổi thông tin đồng thời giữa hai hay nhiều địa điểm cách xa nhau với hình ảnh, âm thanh trung thực. Những lợi ích cơ bản của khách hàng khi sử dụng giải pháp:
• Giảm thiểu thời gian đi lại.
• Giảm thiểu chi phí đi lại và sinh hoạt.
• Lưu lại toàn bộ nội dung cuộc họp ở dạng biên bản điện tử.
• Tận dụng được các cơ sở hạ tầng mạng khác nhau.
• Thông tin trong suốt, liên tục và toàn cầu.
• Kết hợp được sức mạnh tập thể.
• Tăng cường mối quan hệ hợp tác.
• Khả năng bảo mật cao, tương thích với các chuẩn bảo mật khác nhau.
• Mang lại khả năng ứng biến tức thời và quyết định nhanh chóng, kịp thời.
• Dễ dàng làm việc theo nhóm.
• Dễ dàng triển khai hướng dẫn văn bản cho nhiều văn phòng trong một lần họp.
• Nâng cao hiệu quả cho quá trình kiểm soát và thực thi văn bản.
• Nâng cao hình ảnh của tổ chức.

Đặc điểm nổi bật:
 
• Mọi khoảng cách: Có thể nói, ở đâu có mạng (IP, 3G,…) ở đó giải pháp có thể ứng dụng hội nghị truyền hình.
• Hình ảnh, âm thanh thực (real time): Tạo cảm giác tập trung trực tiếp đối với mỗi người tham dự cuộc họp.
• Khả năng di động: Giải pháp đuợc kết cấu đơn giản, gọn nhẹ và tận dụng được phần lớn các thiết bị văn phòng. Do vậy, có thể di chuyển dễ dàng từ nơi này đến nơi khác.
• Thiết lập cuộc họp nhanh chóng và sử dụng dễ dàng: Giao diện phần mềm điều khiển với giải pháp thân thiện với người sử dụng.
Phạm vi ứng dụng
Từ các lợi ích và đặc điểm nổi bật trên, giải pháp hội nghị truyền hình được ứng dụng cho:
• Hội họp giao ban từ trung ương tới địa phương, các tỉnh thành, các quận huyện với nhau, các văn phòng, cơ quan, công ty, tập đoàn từ xa,…
• Trình diễn, khai trương sản phẩm mới từ xa.
• Quản lý, điều khiển trong các khu trường sở bị phân tách về không gian.
• Đào tạo nội bộ, liên kết giáo dục, đào tạo từ xa.
• Hội chuẩn, phẫu thuật, chăm sóc y tế từ xa.
• Các công việc và lĩnh vực yêu cầu việc trao đổi thông tin, hình ảnh, âm thanh thời gian thực khác như hoạt động thương mại điện tử, hỗ trợ khách hàng, chuyển giao công nghệ,…Type a message

Nam Long Telecom là công ty đi đầu trong lĩnh vực phân phối và bán thiết bị chuyên dụng họp trực tuyến. Thiết bị họp trực tuyến, hội nghị ở nhiều điểm trên toàn nước hay nước ngoài cho phép các người sử dụng ở những nơi khác nhau trao đổi thông tin, hình ảnh, âm thanh, dữ liệu, tổ chức họp hành, hội thảo, hội nghị, đào tạo từ xa, tư vấn y học,...

Có 2 dạng hội nghị truyền hình phổ biến:


1. Hội nghị truyền hình điểm - điểm
2. Hội nghị truyền hình điểm - đa điểm.

Đi cùng với sự phát triển về công nghệ hiện đại thì cùng lúc đó có rất nhiều hãng chuyên nghiệp tạo ra nhiều sản phẩm và mang các thương hiệu uy tín và riêng biệt tối ưu hóa cho người dùng nhất nên khách hàng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn mà mình hài lòng nhất.

Với Chúng tôi không có sản phẩm kém chất lượng mà chỉ có những sản phẩm chuyên nghiệp đầy đủ tính năng để phục vụ khách hàng với mức giá tốt nhất. 
 

Nam Long Telecom phân phối các dòng sản phẩm nhằm phục vụ mục đích họp thội nghị trực tuyến:

 
- POLYCOM 
- AVER 
- KATO
- CISCO

Để tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp nhất và đến với công nghệ chuyên nghiệp nhất thì hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và hiểu hết về các thiết bị truyền thông đi đầu hiện nay.
Thiết kế phòng họp hội nghị truyền hình: phòng hội nghị truyền hình phải đáp ứng các yêu cầu về ánh sáng, nhiệt dộ, độ ẩm, kích thước bàn ghế, màu sắc phù hợp với phòng hội nghị truyền hình chuẩn.


Hãy Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất về sản phẩm Họp trực tuyến

 

 

 


Thông tin liên hệ

 Hotline: 0903 05 88 77 – Mr. Cường (CEO)
 Email : Cuong.truong@namlongtelecom.vn
 Facebook : facebook.com/Namlongtelecom
 
TRỤ SỞ HCM: Số 36A Nguyễn Gia Trí (D2 cũ), Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh, Việt Nam.
KD HỒ CHÍ MINH: (028) 7108 7979 / MR. ZIN 090 264 6556

CHI NHÁNH HÀ NỘI: Tầng 7, Tòa nhà Báo ” Nông thôn Ngày nay”, Lô E2, Đường Dương Đình Nghệ, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Việt Nam.
KD HÀ NỘI: (024) 7108 7979 / MR. CA 0917 0808 18

CHI NHÁNH NHA TRANG : Tầng 4, Toà Nhà Chánh Bổn, Số 2 Lê Thành Phương, Phường Phương Sài, TP. Nha Trang, Khánh Hoà, Việt Nam
KD NHA TRANG: (0258) 7306 768 / MR. NHƯ CƯỜNG 098 304 3062

CHI NHÁNH ĐÀ NẴNG: Lầu 3, Tòa nhà IOT, số 63 Phan Đăng Lưu, Phường Hòa Cường Nam, Quận Hải Châu, Đà Nẵng, Việt Nam
KD ĐÀ NẴNG: (0236) 730 4949  / MR. NHÂN 094 5880 379

Chúng tôi có một đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được giải đáp và tư vấn một cách nhanh nhất.

CALL 0903 05 88 77