Họp trực tuyến là gì? Họp hội nghị trực tuyến 

thời đại công nghệ hiện nay, tại sao bạn lại phải tốn quá nhiều thời gian và chi phí,sức khoẻ cho việc di chuyển khắp nơi để tham dự các cuộc họp tại các chi nhánh công ty trong cả nước. Hãy đến với công ty NAMLONG TELECOM để tiết giảm tối đa những chi phí do hội họp đem lại mà vẫn đàm bào hiệu quả công việc ở mức cao nhất.

Họp trực tuyến được chú ý đến khi công nghệ ngày càng phát triển và nhu cầu con người càng tăng lên vì có nhiều hình thức tiết kiệm chi phí và nhanh nhất để làm việc tại nhiều nơi, nhiều điểm.

Họp trực tuyến là hình thức gọi điện trực tuyến thông qua địa chỉ IP mạng. Họp hội nghị trực tuyến được tiến hành thông qua thiết bị chuyên dụng đặc biệt để có thể thấy được hình ảnh và âm thanh trực tiếp như lên sóng truyền hình.

Họp trực tuyến có công nghệ xử lý hình ảnh, âm thanh, dữ liệu và truyền đi đồng thời trên hầu hết các kênh liên lạc hiện nay (điện thoại, internet, mạng chuyển mạch, ISDN, ATM…). Hệ thống được xây dựng để nối kết tất cả các nơi khác nhau về vị trí địa lý tạo nên hội nghị truyền hình, mà các nơi có thể thấy mặt nhau, nghe tiếng nói và chia sẻ dữ liệu.
Nam Long Telecom là công ty đi đầu trong lĩnh vực phân phối và bán thiết bị chuyên dụng họp trực tuyến. Thiết bị họp trực tuyến, hội nghị ở nhiều điểm trên toàn nước hay nước ngoài cho phép các người sử dụng ở những nơi khác nhau trao đổi thông tin, hình ảnh, âm thanh, dữ liệu, tổ chức họp hành, hội thảo, hội nghị, đào tạo từ xa, tư vấn y học,...

Có 2 dạng hội nghị truyền hình phổ biến:

 

1. Hội nghị truyền hình điểm - điểm
2. Hội nghị truyền hình điểm - đa điểm.

Đi cùng với sự phát triển về công nghệ hiện đại thì cùng lúc đó có rất nhiều hãng chuyên nghiệp tạo ra nhiều sản phẩm và mang các thương hiệu uy tín và riêng biệt tối ưu hóa cho người dùng nhất nên khách hàng sẽ có rất nhiều sự lựa chọn mà mình hài lòng nhất.

Với Chúng tôi không có sản phẩm kém chất lượng mà chỉ có những sản phẩm chuyên nghiệp đầy đủ tính năng để phục vụ khách hàng với mức giá tốt nhất. 

 

 

NAMLONG TELECOM phân phối các dòng sản phẩm nhằm phục vụ mục đích họp thội nghị trực tuyến:

 
- POLYCOM 
- AVER 
- AVAYA
- KATO
- RADVISON
- LIFE SIZE
- VEDA
- CISCO

Để tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp nhất và đến với công nghệ chuyên nghiệp nhất thì hãy đến với chúng tôi để được tư vấn và hiểu hết về các thiết bị truyền thông đi đầu hiện nay.
Thiết kế phòng họp hội nghị truyền hình : phòng hội nghị truyền hình phải đáp ứng các yêu cầu về ánh sáng, nhiệt dộ, độ ẩm, kích thước bàn ghế, màu sắc phù hợp với phòng hội nghị truyền hình chuẩn.


Hãy Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất về sản phẩm Họp trực tuyến

 

 


Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Viễn thông Nam Long

 
I. Địa chỉ Nam Long Corp - Polycom Việt Nam
 
 Tp.Hồ Chí Minh:182/10 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh
 Hà Nội: P508, Tòa nhà Yên Hòa Shunshine, Vũ Phạm Hàm, Cầu Giấy, Hà Nội
 Nha Trang: 577, Đường 23/10, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hoà
Chúng tôi có một đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp. Liên hệ với chúng tôi bạn sẽ được giải đáp và tư vấn một cách nhanh nhất.