6 công nghệ Poly vượt trội khiến doanh nghiệp “bất ngờ”

6 CÔNG NGHỆ POLY VƯỢT TRỘI KHIẾN DOANH NGHIỆP “BẤT NGỜ”

 

Hỏi: “Em tên Đức Huy, hiện tại công ty Em có dự định đẩy mạnh hơn về hội nghị và cuộc họp. Vì vậy, em đang tìm hiểu về các thiết bị hội nghị, âm thanh chất lượng. Em tham khảo từ các trang mạng, diễn đàn cũng như từ những doanh nghiệp lớn, thì được biết công nghệ Poly được lựa chọn nhiều nhất. Ad cho em hỏi, Poly có những đặc tính nào trội hơn những thiết bị khác ạ. Em xin cám ơn.” – (Đức Huy, Quận 3)

Đáp: “Đầu tiên, mình xin cám ơn bạn Đức Huy đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến Nam Long Telecom. Thắc mắc của bạn về các công nghệ nổi bật từ Poly(polycom) sẽ được mình giải đáp ngay bên dưới”.

Giải đáp thắc mắc về các công nghệ Poly vượt trội 

Ngày nay, các công ty, doanh nghiệp luôn chọn lựa công nghệ Poly(polycom) trong mỗi cuộc họp. Nhờ các công nghệ nổi bật từ Poly(polycom), những hình ảnh, âm thanh sắc nét giúp cuộc họp suôn sẻ hơn, không bị gián đoạn và mang lại hiệu quả cao hơn.

Dưới đây là một số công nghệ nổi bật từ Poly(polycom)  – bạn Đức Huy sẽ có thể nhìn thấy, một số chạy ngầm bên trong thiết bị.

 

6 công nghệ Poly vượt trội khiến doanh nghiệp “bất ngờ”
6 công nghệ Poly vượt trội khiến doanh nghiệp “bất ngờ”

 

Công nghệ Poly (polycom) Acoustic Fence

Nó có chức năng thuật loại bỏ tiếng vọng giúp loại bỏ hoàn toàn, chặn tất cả các âm thanh phía bên ngoài phòng(phòng chứa thiết bị trực tuyến) dù âm thanh lớn hay nhỏ, tần suất nhiều hay ít. Giúp bạn sẽ có không gian yên tĩnh và tập trung nghe được những thông điệp, âm thanh quan trọng. Đó là nhờ một hàng rào ảo ngăn cách giữa âm thanh và người tham dự cuộc họp.

Công nghệ Poly (polycom) Noise Block

Đây là công nghệ nhận diện và chặn các tiếng ồn, tạp âm ngay trong phòng(phòng chứa thiết bị trực tuyến). Nó sẽ biết đâu là tiếng người nói, đâu là tiếng gõ bàn phím, đâu là tiếng xê dịch bàn ghế…., nhận diện được những âm thanh không phải tiếng nói và loại bỏ chúng để không gây ảnh hưởng đến cuộc gọi âm thanh và video. Khi nó nhận biết được những tạp âm này Noise Block sẽ tự động tắt micro. Đồng thời, khi bạn bắt đầu nói, Micro sẽ tự động mở lại để đầu bên kia có thể nghe thấy bạn, các tạp âm cũng sẽ được loại bỏ.

Công nghệ Poly (polycom) HD voice

Công nghệ HD Voice là một tổ hợp bao gồm nhiều yếu tố giúp mang đến chất lượng âm thanh sắc nét trong nhiều dòng sản phẩm của Poly(polycom).

– Công nghệ Wideband: âm thanh rõ hơn gấp đôi cuộc gọi thông thường.

– Công nghệ Acoustic Clarity: hỗ trợ liên lạc 2 chiều, loại bỏ tạp âm.

– Nhiều phần cứng và phần mềm được thiết kế để tối ưu chất lượng âm thanh.

Công nghệ Poly (polycom) 3D Voice

Công nghệ này hỗ trợ vị trí treo trên trần nhà để thu thập âm thanh 3 chiều. 3D Voice cho phép bạn trải nghiệm cuộc họp âm thanh chân thực cảm giác như đang ngồi họp trong cùng 1 căn phòng.

Nó sẽ định vị vị trí của người nói, phát ra âm thanh 3D theo hướng của họ. Giúp cuộc gọi chân thực, kể cả khi nhiều người cùng nói.

Công nghệ Poly (polycom) Lost Packet Recovery

Polycom còn phát minh ra công nghệ Lost Packet Recovery, giúp bảo vệ chất lượng âm thanh và video ngay cả trong những điều kiện mạng chập chờn, không ổn định – kể cả trường hợp hệ thống mạng bị yếu đi lên đến 80%.

Công nghệ Poly Auto Tracking

Tính năng Poly auto tracking của camera sẽ tập trung thẳng vào người đang phát biểu. Sau đó, giao diện (layout) của màn hình sẽ phóng to hình ảnh của diễn giả. Đồng thời ở một số thiết bị nó còn tự động nhận biết và tập trung hiển thị song song những người cùng lúc tham gia vào một câu chuyện.

=> Giúp người tham gia nắm bắt nhanh trọng tâm của cuộc họp. 

Nam Long Telecom – Công nghệ Poly dành cho doanh nghiệp

Hằng năm, các công ty, doanh nghiệp luôn tìm đến Nam Long Telecom để trải nghiệm các công nghệ nổi bật từ Poly(polycom). Mục tiêu hàng đầu là mang đến những sản phẩm chất lượng, uy tín. Đó là lý do khiến nhiều khách hàng tin tưởng và đồng hành.

Qua bài viết trên, bạn Đức Huy đã được giải đáp thắc mắc về các công nghệ nổi bật từ Poly(polycom). Để biết thêm thông tin về giá cũng như chi tiết sản phẩm. Bạn có thể liên hệ theo thông tin dưới đây:

– Hotline: 0903 05 88 77 – Mr.Cường – Email: cuong.truong@namlongtelecom.vn

Thông tin liên hệ

 

Tags: công nghệ poly, namlong, namlong telecom, hội nghị trực tuyến polycom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

icon facebook icon tel icon email
Số điện thoại
0903 05 8877