5 Lý do để mua Poly studio X family l Studio X50 – Studio X30.

5 LÝ DO ĐỂ MUA POLY STUDIO X FAMILY | STUDIO X50 – STUDIO X30

 

Poly studio X family l Studio X50 – Studio X30 cực kỳ thông minh đơn giản.

Các team IT trên toàn thế giới đang giúp các công ty/tổ chức của họ thích nghi với các quy trình mới tại nơi làm việc mới và thực tế kinh doanh mới nhất hiện nay. Các công ty hiện nay đang sử dụng nhiều nền tảng UC, chẳng hạn như Zoom và Microsoft Teams để cộng tác video, trong khi các nền tảng mới có thể tiếp tục cùng tham gia với chúng. Nếu sáp nhập và tiếp nhận chúng  điều này có thể khiến mọi thứ  phức tạp hơn nữa. Đồng thời hiện nay, các doanh nghiệp đang sử dụng các không gian cộng tác mới như phòng nhỏ và văn phòng mở, đưa ra những thách thức  riêng, đòi hỏi họ khi triển khai công nghệ cần phải linh hoạt và có khả năng thay đổi.

Khi các vấn đề cộng tác ảo phát sinh, trải nghiệm cuộc họp có thể trở nên nhiều thách thức khó khăn, thậm chí khiến người sử dụng nản lòng. Nhưng ở đây POLY hãng công nghệ hàng đầu thế giới đã đưa ra những giải pháp tối ưu phù hợp toàn cầu với công nghệ hiện đại nhất năm 2020 và vô cùng đơn giản.

=> ĐÓ CHÍNH LÀ POLY STUDIO X FAMILY – Hãy cùng Studio X đánh bại đối thủ của bạn. Đừng để sự lạc hậu về công nghệ khiến doanh nghiệp bạn đi sau đối thủ.

Poly Studio X Cung cấp giải pháp tốt hơn một cách tốt hơn và VÔ CÙNG đơn giản.
Mang đến cho các team IT và người dùng một một giải pháp công nghệ mới thông minh nhất hiện nay, giải quyết triệt để những vấn đề cần thiết và họ có thể tự thao tác điều khiển vô cùng dễ dàng.

Hãy cùng xem 5 lý do khiến nhiều doanh nghiệp chạy đua mua Poly studio X 

Poly studio x50 & Poly studio X30

 

1. CÀI ĐẶT NHANH CHÓNG KHÔNG CẦN DÂY CÁP HAY PHÒNG QUẢN LÝ PC

Các nhóm IT có được những phòng cải tiến và đang chạy hệ thống trong đó ÍT HƠN 2 PHÚT và sau đó có thể sử dụng ngay. Với quy trình thiết lập chìa khóa trao tay tất cả trong một( all in one). Ở đó chỉ có hai thành phần là thanh video và phần cảm ứng. Bộ điều khiển đã được ghép nối ngay lập tức với chiếc hộp. Không có thêm dây, cáp, thiết bị ngoại vi USB hoặc PC để ẩn một chỗ nào đó.

2. QUẢN LÝ TỪ XA DỄ DÀNG KIỂM TRA THIẾT BỊ

Quản lý từ xa tập trung và an toàn là rất quan trọng để triển khai ở các quy mô:

  • Nhanh hơn.
  • Tiết kiệm chi phí hơn.
  • Dễ dàng kiểm soát hơn.

Nếu bạn đang có kế hoạch mở địa điểm văn phòng chi nhánh mới hoặc triển khai phòng họp mới. Thiết bị này sẽ giúp bạn triển khai nhanh hơn, dễ dàng hơn mà không gặp khó khăn. Cuối cùng, bạn sẽ nhận được các phân tích rõ ràng về những gì đang diễn ra trong môi trường của bạn, bao gồm cả việc sử dụng phòng, vì vậy bạn có thể nhận được tối đa các giải pháp tối ưu cho cuộc họp video của bạn.

3. THAO TÁC HOẠT ĐỘNG ĐƠN GIẢN NHANH CHÓNG?

Đã bao nhiêu lần bạn bị kéo vào phòng họp vì một đồng nghiệp cần giúp quay số để gọi vào một cuộc gọi video?

VỚI POLY STUDIO X (X30, X50) NGƯỜI DÙNG CÓ THỂ TỰ MÌNH BẮT ĐẦU NGAY MÀ KHÔNG CẦN TỚI SỰ TRỢ GIÚP CỦA IT

Với Poly Studio X, được tích hợp riêng với các dịch vụ video hàng đầu trên đám mây như Zoom cho phép người dùng bắt đầu ngay khi chạm vào một nút. Họ có thể tận hưởng điều này và cùng trải nghiệm trên máy tính bàn của họ & chia sẻ nội dung không dây, điều đó giúp họ trải nghiệm các cuộc họp ăn khớp trơn tru và cộng tác nhiều hơn.

4. HÀNG RÀO ÂM THANH VÔ CÙNG THÔNG MINH

Sự cải tiến Poly studio X  HỌP AI, chẳng hạn như: – HÀNG RÀO ÂM THANH & Công nghệ CHẶN TIẾNG ỒN AI.

Tại Nam Long Telecom, Poly studio X với hàng rào âm thanh & công nghệ chặn tiếng ồn AI thông minh, có thể phân biệt một cách thông minh giữa các âm thanh thiết yếu: như tiếng nói của người nói và những tiếng ồn không cần thiết.

Một thiết kế ngăn âm thanh mới và Microphone công nghệ sóng âm thanh của thế hệ mới nhất được nâng cấp giúp người tham gia cuộc họp nghe và được lắng nghe, mọi người luôn nghe được âm thanh rõ ràng dù người nói ở bất kì vị trí nào, nó có thể nói như một phép màu thông minh đến không ngờ, nhận diện chính xác từng âm thanh, ngăn chặn những tạp âm kịp thời.
Trong khi việc họp trực tiếp có thể khiến bạn phải nghe cùng lúc những âm thanh này. Thì hệ thống công nghệ mới nhất của Poly studio X năm 2020 giúp chặn và loại bỏ những tạp âm không cần thiết. Giúp bạn có thể tập trung cuộc họp tối đa, nghe được những nội dung chính cần thiết, không làm tốn kém thời gian đem lại hiệu quả cao.

=> Những người làm việc nói rằng hiệu quả sẽ tốt hơn nhiều nếu họ không bị những tạp âm làm phiền gây mất tập trung.

Theo một nghiên cứu của nhóm khoa học người Mỹ. Trong thời gian làm việc mỗi khi người làm việc bị các âm thanh gây phiền nhiễu hoặc bị người khác làm phiền. Trung bình họ phải mất 23 phút để tập trung lại như lúc đầu. Vậy nếu trong cuộc họp chỉ kéo dài 1 hoặc 2 tiếng nếu bạn để những tạp âm ảnh hưởng thì có thể hiệu quả của bạn giảm một nửa, và mỗi người như thế, hiệu quả công việc sẽ cùng nhau giảm một nửa, chắc chắn doanh thu công ty bạn cũng đi xuống cùng mức đó.

5. POLY STUDIO X – NHẬN BIẾT ĐƯỢC NHỮNG AI ĐANG NÓI

Camera quan sát 4k góc rộng đủ thông minh để chỉ cho những người trong phòng và điều chỉnh tự động, giúp đồng nghiệp từ các điểm xa nhau cảm thấy như họ ở cùng một phòng. Đồng nghiệp ở cùng nhau trong một căn phòng khá nhỏ hoặc làm việc tại nhà, họ cảm thấy gần gũi hơn bao giờ hết và có thể hoàn thành nhiều công việc hơn, trao đổi dễ dàng hơn với hiệu suất gấp đôi.
Xem thêm: So sánh Poly studio X(X50, X30) family

Liên hệ nếu bạn muốn trải nghiệm demo miễn phí:

 

5 Lý do để mua Poly studio X family

 Poly studio x,  poly studio x30, poly studio x50

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Số điện thoại
0903058877