Chỉ hơn 15 triệu đồng – Mua ngay Poly Studio P15 | Thiết bị hỗ trợ Teams – Microsoft

Top 7 camera họp trực tuyến – Camera Usb cho phòng họp tốt nhất năm 2022

Poly – Studio P15 – Thanh video cá nhân với thiết kế đẹp mắt, cung cấp mọi thứ bạn cần trong các cuộc hội họp online. Với khả năng quang học vượt trội và cảm biến hình ảnh 4K hiệu suất cao, tính năng chỉnh khung hình camera tự động đảm bảo bạn luôn xuất hiện kể cả khi đang di chuyển. Loa và dãy micrô mạnh mẽ mang đến chất lượng âm thanh rõ ràng, công nghệ NoiseBlock AI và Acoustic Fence giúp người nói luôn được tập trung ở giữa khung hình.

Ngoài ra, khả năng quản lý đám mây của Poly Lens sẽ cung cấp cho bộ phận CNTT các công cụ mạnh mẽ để quản lý và theo dõi thiết bị từ mọi nơi. Với Poly Studio P15, bạn sẽ cảm thấy như mình đang có mặt trực tiếp trong cuộc họp ngay cả khi ở xa.

 

 

Các tính năng kỹ thuật tạo nên sự khác biệt của Poly Studio P15

Trong quá trình phát triển không ngừng, Poly còn tiến xa hơn nữa trong việc phát triển các sản phẩm của mình và hôm nay cung cấp thanh Video Bar All-in-one Poly Studio P15 với các đặc tính kỹ thuật tiên tiến để đáp ứng sự mong đợi của người dùng.

Quang học vượt trội

Độ phân giải 4K cho hình ảnh sắc nét, sinh động (Phát trực tuyến Teams ở 1080p). Nhờ đó, bạn sẽ xuất hiện trên video một cách ấn tượng nhất nhờ cảm biến hình ảnh cùng hiệu suất cao cho tiếng ồn thấp và hình ảnh nhất quán trong toàn bộ trường ngắm. Ngay cả trong những căn phòng tối hơn, Poly Studio P15 luôn duy trì khả năng phơi sáng thích hợp bằng tính năng tự động bù sáng khi phát hiện ánh sáng yếu. Nhờ tính năng chỉnh khung hình camera tự động, bạn sẽ luôn nằm ở trung tâm camera kể cả khi bạn di chuyển.

Studio-P15-team
Studio-P15-team

Chất lượng âm thanh được nâng cao

Bởi vì việc tắt tiếng không phải lúc nào cũng đồng nghĩa với sự yên tĩnh tuyệt đối, Poly đã quyết định trang bị cho thanh video Studio P15 của mình các tính năng âm thanh tiên tiến để cho phép bạn nghe và nghe rõ ràng và rõ ràng. Điều này bao gồm các micrô khác nhau trên thanh video và các công nghệ NoiseBlockAI và Acoustic Fence, giúp thu nhận giọng nói của bạn trong khi loại bỏ tiếng ồn xung quanh. Như vậy, bạn và người đối thoại sẽ không còn bị làm phiền bởi những tiếng ồn bên ngoài và cuộc trò chuyện của bạn sẽ trôi chảy hơn rất nhiều.

Đơn giản hóa việc sử dụng và quản lý

Khả năng quản lý đám mây của Poly Lens cung cấp cho bộ phận CNTT các công cụ mạnh mẽ để quản lý và theo dõi thiết bị ở bất cứ đâu. 

  • Duy trì kiểm soát các chế độ cài đặt và bản cập nhật bằng ứng dụng Poly Lens trên máy tính. 
  • Tận dụng tối đa không gian làm việc của bạn với các mẹo thiết lập thiết thực vượt xa công nghệ.
  • Duy trì sự cân bằng trong suốt ngày dài với lời nhắc sức khỏe.

Chứng nhận

  • Nhận được Chứng nhận thiết bị ngoại vi cá nhân của Microsoft Teams vào Tháng 2- 2021.
  • Nhận được chứng nhận cho các phòng họp nhỏ và tập trung với chương trình Chứng nhận Phòng họp Microsoft Teams Tháng 7- 2021.
Poly Studio P15
Poly Studio P15

Xem thêm: Các câu hỏi thường gặp về Camera hội nghị All-in-one Poly Studio P15.

Thông tin liên hệ:

Quý khách đang có nhu cầu lắp đặt hay cần tư vấn thêm về Poly Studio P15 hay hệ thống hội nghị truyền hình khác, hãy liên hệ với Nam Long Telecom để được tư vấn.

  • Hotline   : 0903 05 88 77 (Mr. Cường).
  • Email     : cuong.truong@namlongtelecom.vn.

tag: Poly Studio P15, thanh video Studio p15, Poly Studio,  hội nghị truyền hình polycom, hội nghị truyền hình, thiết bị họp trực tuyến poly, thiết bị họp trực tuyến, camera hội nghị, namlong telecom, camera USB, camera họp trực tuyến, camera hội nghị truyền hình, webcam tích hợp micro phone, webcam tích hợp micro phone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Số điện thoại
0903058877